Thị trường máy lọc nước Geyser hiện nay như thế náo?

Nếu bạn muốn tìm mua một máy lọc nước Geyser, vậy điều đầu tiên bạn sẽ đặt câu hỏi là gì? Geyser là thương hiệu máy lọc nước nano hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, Máy lọc nước đó có phải hàng chính hãng của Geyser không? Đặc biệt là cách nhận biết hàng chính hãng như thế nào? Mua tại cửa hàng đó có yên tâm không? Có mặt tại Việt Nam cách đây hơn 5 năm qua, doanh số của Geyser không ngừng tăng trưởng.

Máy lọc nước Geyser công nghệ hiện đại mới

Geyser lắp ráp là dòng máy có nhiều hơn 3 lõi, thông thường dòng náy chỉ nhập lõi lọc chính, nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại Việt Nam, 1 số model thì có thể nhập cốc lọc. Hiện nay trên thị trường, thiết bị Gyser nhập khẩu nguyên chiếc, thiết bị lọc nước Geyser gồm 2 loại: Thiết bị lọc Geyser lắp ráp. Máy lọc Geyser nhập khẩu nguyên chiếc là dòng chỉ có 3 cốc lọc duy nhất do LB Nga sản xuất, những dòng máy liên doanh, khả năng lọc của dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc tốt hơn.

Cách chọn mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Do nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch ngày càng tăng cao, trà trộn vào hàng thật, hàng chính hãng, việc các đơn vị lắp ráp để bán kiếm lời mọc lên càng nhiều dẫn đến tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng gia tăng, khiến người tiêu dùng khó phân biệt để lựa chọn máy lọc nước tốt. Cách làm này gây rất khó kiểm soát đối với nhà sản xuất, về chất lượng vì đa phần các đại lý chỉ chạy theo giá thành và lợi nhuận hơn. Bằng nhiều hình thức, họ tìm cách nhập lõi lọc Aragon không đặt tiêu chuẩn để lắp ráp và dán nhãn thương hiệu Geyser, cách khác nhau.

Trên thực tế họ các địa điểm sản xuất chỉ thêm các lõi lọc ngang phụ mà không làm tăng tác dụng xử lý nước, trái lại còn là nguy cơ gây tái nhiếm khuẩn nguồn nước cao. Đứng trước thị trường thiết bi lọc Geyser bị làm giả làm nhái như thế, hàng chính hãng, thêm vào đó các đại lý thường xuyên quảng cáo như 8 lõi thế hệ mới, khách hàng rất khó có thể tìm được dòng máy đảm bảo chất lượng, 9 lõi thế hệ mới, công nghệ hiện đại.

Tiếp nối những thành công đó, đến năm 2015, tên dòng máy lọc nước đo là Geyser ECOTAR, thương hiệu Geyser cho ra đời 1 dòng sản phẩm sản xuất riêng dựa trên nguồn nước tại Việt Nam. Geyser ECOTAR, dòng máy lọc có khả năng xử lý tốt hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước khác, dòng lắp ráp nhiều lõi là các dòng sản xuất đại trà trên thế giới.

Trước đó năm 2014, quan tâm lớn từ phía khách hàng vì nó thực sự chất lượng, thị trường dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng, đảm bảo chất lượng nguồn nước so với dòng lắp ráp.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!