Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Sửng sốt vì giá máy lọc nước Nano quá cao

Thời gian gần đây, người tiêu dùng đã hoàn toàn sửng sốt khi mà giá máy lọc nước Nano đã tăng quá cao mặc dù dịp Tết Nguyên Đán đã đi qua và nhu cầu mua hàng của người dân đã giảm xuống đáng kể. Giá không ngừng tăng trong khi chất lượng sản phẩm thì không hề thay đổi, điều này đã làm người mua vô cùng choáng váng.

Máy lọc nước Nano

Giá máy lọc nước Nano tăng quá cao so với thị trường

Theo khảo sát cho thấy, giá bán máy Nano tại các cửa hàng, đại lý đã tăng cao hơn rất nhiều so với giá thị trường. Các thiết bị này hầu hết là hàng có nhãn hiệu như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… được bán với mức giá rất cao. Khi được hỏi thì người bán giới thiệu rằng đây là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có thể diệt được mọi vi khuẩn, nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun nấu. Tuy nhiên, khi được yêu cầu xem các giấy tờ liên quan chứng nhận nguồn gốc xuất xứ thì người bán lại cho xem các giấy tờ bằng chữ Trung Quốc không ai hiểu được, một số cửa hàng thì không có giấy tờ gì.

Nhiều gia đình cứ nghĩ rằng giá cao thì chất lượng hẳn sẽ tốt nên đã mua các thiết bị này. Sau một thời gian sử dụng thấy nước có mùi tanh và hay gặp các bệnh về đường tiêu hóa nên đã nghi ngờ và mang nước sau lọc đi xét nghiệm. Điều bất ngờ là nước này không những sạch mà còn bẩn hơn nước sau lọc nhiều lần, lúc này họ mới nhận ra thì đã quá muộn.

Giải pháp cho người tiêu dùng

Theo lý giải của các chuyên gia thì máy Nano chỉ có thể lọc được các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn,… có kích thước từ 10 đến 100 nanomet chứ không thể loại bỏ được các tạp chất với kích thước nhỏ hơn. Thiết bị này chỉ phù hợp với nguồn nước máy tại các thành phố đã được xử lý, còn các nguồn nước như nước giếng khoan và nước mưa thì hoàn toàn không phù hợp.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng máy lọc nước RO gia đình. Thiết bị này sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với khả năng loại bỏ đến 99,9% các vi khuẩn và tạp chất độc hại, mang lại nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giá máy lọc nước RO gia đình cũng khá phù hợp với người Việt Nam, chỉ khoảng 3 đến 6 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị lọc với nhiều tính năng thông minh. Ngoài ra, khi mua hàng tại các đại lý của hãng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miên phí để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả lại không quá cao.

>>Xem thêm: Máy lọc nước RO quá tinh khiết?

Sale

Không sẵn có

Hết hàng