Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Sử dụng tiết kiệm

Ngày nay, trước tình trạng nguồn năng lượng toàn cầu có nguy cơ cạn kiệt hoặc ô nhiễm, vấn đề tiết kiệm năng lượng luôn là chủ trương hàng đầu đối với mỗi quốc gia trong đó có  việc tuyên truyền tiết kiệm điện, nước. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ngày càng trở nên đắt đỏ, nhất là giá điện.  Máy lọc nước Karofi được nghiên cứu giúp giảm thiểu tiêu hao năng lượng cũng như xử lý nước thải hợp lý, giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí, điện năng sử dụng cũng như lượng nước thải.
Vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy lọc nước gây phát sinh một khoản chi phí không nhỏ. Nhờ các linh phụ kiện chất lượng tốt giúp kéo dài tuổi thọ của máy lại có giá cả hợp lý khiến người dùng tiết kiệm được một lượng tài chính đáng kể. Hơn nữa, việc bố trí các lõi lọc hợp lý giúp tăng độ bền vững của lõi lọc, đặc biệt là màng RO – bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước.
Ngoài ra, Máy lọc nước Karofi được trang bị van áp cao, tự động ngắt điện khi nước đầy giúp tránh lãng phí điện năng tiêu thụ. Theo ước tính, việc sử dụng máy lọc nước Karofi chỉ tiêu tốn mất khoảng 3 kw/tháng, luôn đảm bảo tiết kiệm điện cho người sử dụng.
Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé?
Đối với một hộ gia đình 4 người, hàng ngày, về khoản nước uống. Trung bình sẽ dùng từ 12- 15 lít nước/ngày. Và cùng xem phương án nào dưới đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
Sử dụng nước nước đóng chai: Với điều kiện mua cả thùng để được giá thấp nhất, thì chúng ta sẽ tiêu tốn ít nhất 9.000 / lít nước uống. Với những gia đình có lượng tiêu thụ lớn, nếu chọn các galon dung tích 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống còn 700 – 1600 đ/lít.
Nếu gia đình tự đun nước: tính giá nước sinh hoạt, giá điện theo phân tích phía trên, giá cho 1 lít nước uống sẽ là 300đ.
Máy lọc nước Karofi: Với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ là 

 

Tưởng chừng như sử dụng nước đóng chai hay nước tự đụn sẽ là phương pháp tiết kiệm nhất nhưng nếu so sánh với số liệu phân tích chi phí từ thương hiệu Karofi, chúng ta có thể dễ dàng biết được, đâu mới thực sự là đáp án tốt nhất cho bài toán chi phí này.
Hơn thế nữa, tỷ lệ nước tinh khiết so với nước thải ra cũng được đảm bảo tiết kiệm nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn tỷ lệ cho phép. Karofi khuyến khích quý khách hàng nên tái sử dụng lượng nước thải ra để phục vụ những việc khác trong sinh hoạt như lau nhà, tưới cây, rửa xe… để tiết kiệm triệt để nguồn nước sử dụng.
Với phương châm “lắng nghe” để “thấu hiểu” mọi nhu cầu của khách hàng, Karofi luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất những nhu cầu đó để hoàn thiện hơn sản phẩm và dịch vụ của mình. Máy lọc nước Karofi  chính là một giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nguồn: http://karofi.com/su-dung-tiet-kiem-sg23.html

Sale

Không sẵn có

Hết hàng