Sử dụng nước thải từ máy lọc nước Karofi ?

Có nên sử dụng nước thải từ máy lọc nước Karofi ?

Cùng với việc tạo ra lượng nước sạch tinh khiết, máy lọc nước karofi thường đi kèm theo lượng nước thải sau khi đi qua màng màng RO. Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi rằng, nước thải từ máy lọc nước thải ra có thể sử dụng được không. Bài viết bài sẽ giải đáp các thắc mắc cho người sử dụng.

Không chỉ với may loc nuoc Karofi mà hầu hết những máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO đều cho ra lượng nước thải lớn với tỉ lệ 60/40 ( 60% là nước tinh khiết, 40% là nước thải), một sự chênh lệnh không hề nhỏ.
 

 ​


Tuy nhiên, các bạn đừng nên bỏ phí lượng nước thải này, bởi vì nó có thể tái sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Nước thải từ máy lọc nước Karofi đã đi qua các lõi lọc thô 1, 2, 3 nên đã được loại bỏ hoàn toàn rong rêu, các tạp chất có kích thước lớn, các chất gây mùi, thuốc trừ sâu… cho tới màng lọc RO. Bởi màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ phân tử nước tinh khiết mới có thể lọt qua, phần còn lại chứa vi khuẩn, các vi chất độc hại sẽ theo nước thải đi ra ngoài.

Nước thải từ máy lọc nước Karofi sạch hơn so với nước cấp đầu vào nên có thể tái sử dụng bằng cách dùng thiết bị chứa nước thải để tưới cây, lau nhà, rửa ráy đồ đạc... Tuy nhiên, quý khách hàng lưu ý tuyệt đối không được sử dụng để phục vụ nhu cầu ăn uống vì nước này vẫn còn tồn tại một số chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ

Sử dụng máy lọc nước Karofi là giải pháp lý tưởng bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!