Sử dụng nước sạch với máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse sản xuất theo dây truyền tiên tiến hiện đại. Nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ các tạp chất độc tố Asen gây nguy hiểm cho sức khỏe nhờ lõi lọc chất lượng tốt.

Sản phẩm chính hãng tại tập đoàn Sunhouse. Hệ thống lõi lọc thông minh tiện lợi, nhiều chủng loại đa dạng từ 5 đến 9 lõi lọc, thời gian thay lõi lọc ngắn, dễ dàng vệ sinh khử trùng. Kiểu dáng thiết kế trang nhã tiện lợi, phù hợp với mọi loại kiến trúc. Nhiều tính nắng ưu việt tự động rửa màng RO trước khi lọc nước loại bỏ 99,9999% vi khuẩn trong nước nhờ bổ sung hoạt chất Alkailine kích thước màng khoảng 0,001 micro.

Máy lọc Sunhouse thế hệ mới

Trong khi đó vi khuẩn có kích thước khoảng 0,05 micro, lớn hơn rất nhiều kích thước màng... Sẽ bị chặn lại phía bên ngoài và theo đường nước thải đi ra ngoài. Công nghệ RO vượt lên trên các cách khử khuẩn trên là ngoài việc loại trừ vi khuẩn mà còn tách hẳn những chất độc hại như Asen, chì, thuỷ ngân... ra khỏi nước.. Màng RO Filmtec được sản xuất tại Mỹ, áp dụng công nghệ cao, đặc biệt lõi số 8 chứa gần 50 khoáng chất có lợi cho cơ thể bổ sung thêm các vi chất cần thiết cân bằng lại các chất khoáng, mà nước tinh khiết không thể đáp ứng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hệ thống xử lý nước của máy lọc nước Sunhouse

Hệ thống xử lý nước Reoder đã sử dụng phin lọc nước với chất liệu siêu thấm. Thẩm thấu ngược RO: Hệ thống Reoder nguyên lý thẩm thấu ngược tiên tiến nhất để làm cho nước chảy từ nơi có nồng độ thấp về nơi có nồng độ cao như áp lực của nước. Lúc này, tất cả các tạp chất li ti, chất rắn hòa tan trong (môi trường) nước có nồng độ cao không thể thẩm thấu qua màng lọc RO với những khe siêu lọc. Tiết kiệm thời gian nhờ hệ thống tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ và khi nước đầy bình. Quá trình xả nước thải diễn ra tự động nhanh chóng an toàn tiện lợi. Nước an toàn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Máy lọc nước Sunhouse còn hỗ trợ.

Đặc biệt trang bị đồng hồ đo áp suất nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng theo dõi áp lực của nước nhằm ngăn chặn kịp thời áp suất quá cao sẽ làm hỏng máy. Máy lọc nước Sunhouse có giá thành phù hợp với mọi loại khách hàng có nhu cầu khác nhau. Miễn phí tư vấn lắp đặp và sử dụng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm tại tất cả các cửa hàng chi nhánh showrooms của tập đoàn Sunhouse. Bảo hành chính hãng dài hạn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!