Sử dụng máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO là tốt nhất

Máy lọc nước tinh khiết RO đang trở thành thiết bị thiết yếu của mỗi gia đình Việt Nam. Mỗi trường đang ngày càng ô nhiễm nặng nề, mọi người không yên tâm khi sử dụng nguồn nước chưa qua xử lí, nguồn nước sinh hoạt đặc biệt ở các đô thị Việt Nam đã được xác định là đa số chưa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Nhưng một sản phẩm được sử dụng rộng rãi như vậy lại có nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, rất khó để chọn lựa cho gia đình mình một chiếc. Nhất là thiết bị lọc nước sử dụng khá nhiều loại công nghệ như RO, UF, Nano và đa số mọi người không hiểu gì về cơ chế hoạt động, ưu điểm nhược điểm của các công nghệ lọc nước này.

Nên chọn máy lọc nước tinh khiết RO

Ở Việt Nam, nguồn nước khá đa dạng, ở mỗi vùng, mỗi tỉnh thành đều có chất lượng nguồn nước khác nhau, khác với UF hay Nano, công nghệ RO phù hợp với mọi loại nước đầu vào: nước phèn, nước giếng, nước đô thị,…và ngay cả nước song ô nhiễm sau khi lọc qua thiết bị lọc RO cũng đã được kiểm định là đảm bảo chất lượng tinh khiết.

Thiết bị sử dụng công nghệ RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các chất lơ lửng rong rêu, các ion kim loại,…để cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết.

Những thiết bị này, còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, có thể loại bỏ asen, amip, những nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm. Nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết khiến mọi người lo lắng về khoáng chất cần thiết, nhưng hãy yên tâm, vì máy lọc RO có khả năng cung cấp cho nguồn nước đầu ra các vi chất thiết yếu cho cơ thể.

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

Karofi cung cấp máy lọc nước tinh khiết RO tốt nhất thị trường

Có khá nhiều lựa chọn cho dòng sản phẩm lọc nước RO, chúng tôi xin đề xuất Karofi. Karofi là một thương hiệu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước, sản phẩm của hãng này có công nghệ tiên tiến, có chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Về mẫu mã thì rất phong phú, kiểu dáng tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Hơn nữa, Karofi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn có trình độ kinh nghiệm cao, hiểu rõ nguồn nước từng khu vực, có thể đưa ra lời kQhuyên lựa chọn tốt chất cho khách hàng và luôn sẵn sàng phục phụ. Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO của Karofi khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như bảo hành 2 năm, miễn phí bảo trì, bảo dưỡng và được hỗ trợ kĩ thuật 24/7. Hãy đến ngay cửa hàng Karofi gần nhất hoặc gọi đến số hotline 19006418 để được tư vấn miễn phí.
 
>>Xem thêm bài viết: