Sự cần thiết của máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc nước cho gia đình, đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng nhất trong việc sử dụng nước uống trực tiếp so với nước uống đóng bình hay nước đun sôi.

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Người dân đang sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau để phục vụ sinh hoạt, những nguồn nước đó có đặc điểm gì, có tốt không ?

Nước máy

Nhiều người dân đặc biệt là khu vực thành phố đang sử dụng nguồn nước máy được bơm từ sông, hồ đã qua xử lý từ các nhà máy. Trong nước này thường có chứa một hàm lượng nhỏ Nitrat và một số kim loại khác như chì, cadimium,…

Nước đun sôi

Nồng độ Nitrat và các kim loại trong nước máy sẽ không ngừng tăng lên khi nước được đun sôi, quá trình thủy phân không ngừng bốc hơn, nitrat khi đi vào cơ thể sẽ bị khử trở lại thành muối nitric, muối này làm ảnh hưởng đến quá trình hô hấp, giảm khả năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, tim đập nhanh, nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Ở thành phố, nguồn nước máy chứa nhiều canxi, đun sôi nhiều thương gây đóng cặn ở đáy, thành ấm, gây phiền toái cho nhiều người, sử dụng nhiều có thể gây sỏi thận, sỏi mật. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc cần sử dụng máy lọc nước gia đình.

Nước lã

Hoàn toàn không nên uống, bạn sẽ không thể tưởng tượng được cốc nước lã bạn đang cầm chứa đến 2000 chất độc hại khác nhau. Cũng không nên sử dụng nước đun lại nhiều lần, khi đun nên để nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C sẽ diệt được phần lớn vi khuẩn, với nước có chứa clo nên đun lâu hơn vài phút.

Nước đóng bình

Nước đóng bình hiện nay có thể nói là chất lượng, tinh khiết. Nước được lọng bằng công nghệ thẩm thấu ngược của màng RO trong công nghiệp, và đã được đi qua module vi sinh với tính năng khử khuẩn của ozon. Có thể nói nước đóng bình tinh khiết nhất trong các loại nước kể trên.

Việc sử dụng nước đóng bình hoàn toàn tốt ngoài việc bạn sẽ bị động trong sinh hoạt khi hết nước, cần thời gian chờ đợi, gọi điện thoại, giao nước,…

Ngoài ra chất lượng nguồn nước sẽ phụ thuộc và nhà máy cung cấp mà bạn sẽ không kiểm soát được.

Xem thêm:  5 vấn đề cần biết có thể mua máy lọc nước tốt

Sử dụng máy lọc nước cho gia đình

Với những người đã sử dụng, máy lọc nước cho gia đình như một giải pháp hoàn hảo trong việc cung cấp nước sạch, tinh khiết cho gia đình, với các đặc tính nổi trội sau:

  • Máy sử dụng hệ thống ít nhất 5 lõi lọc, từ lọc thô cho đến màng lọc RO, đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiến, an toàn cho người sử dụng
  • Nguồn nước đầu ra của máy có thể sử dụng trước tiếp với mọi nguồn nước đầu vào.
  • Hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước
  • Không phải lo nghĩ về vấn đề đóng cặn đáy nồi, khi sử dụng đun nấu
  • Đủ lượng nước sử dụng cho gia đình trong một ngày khi mất điện

Karofi tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước cho gia đình hàng đầu Việt Nam với phương châm “sức khỏe người tiêu dùng là trên hết”, hiện nay Karofi đã phát triển dựa trên công nghệ RO các sản phẩm thông minh iRO và SRO. Để được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến 24/24 quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!