Những nguyên tắc vàng khi mua bán máy lọc nước

Lâu nay nhiều người đi chọn một thiết bị lọc nước về cho gia đình đều mắc phải rất nhiều sai lầm, điều đó dẫn tới tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng. Vì thế trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ cho mọi người những nguyên tắc vàng trong mua thiết bị trên thị trường mua bán máy lọc nước hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng, với những gì được chia sẽ sẽ giúp cho mọi người được một thiết bị lọc phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Cửa hàng bán máy lọc nước Karofi

Nguồn nước gia đình đang sử dụng có những chất gì?

Trước khi đi mua thiết bị thì bạn hãy chắc chắn rằng nguồn nước của gia đình mình đang sử dụng là nguồn nước gì, có những chất gì thì mới có thể xác định được dòng máy có công nghệ phù hợp. Đơn giản là chúng ta không thể mua máy lọc sử dụng công nghệ Nano để lọc nguồn nước nhiễm lợ ở ven biển mà phải sử dụng máy lọc RO để lọc nguồn nước lợ đó.

Nguyên nhân chủ yếu là do áp lực nước ở dòng máy Nano không đủ để lọc nguồn nước đó. Để có thể xác định được nguồn nước và các thành phần trong nguồn nước đó bạn có thể mang lấy mẫu gửi đến các trung tâm xét nghiệm nước sinh hoạt hoặc các viện vệ sinh dịch tế địa phương.

Có những công nghệ nào cho người tiêu dùng lựa chọn?

Chúng ta đều biết rằng, mỗi công nghệ lọc được thiết kế phù hợp với mỗi nguồn nước khác nhau. Cho nên, tùy vào kết quả xét nghiệm mà bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Chẳng hạn như đối với nguồn nước nhiễm lợ, nhiễm mùi clo hay ô nhiễm từ nhà máy thì bạn nên sử dụng máy lọc RO sẽ loại bỏ được hết những vi khuẩn nhỏ nhất.

Trường hợp nguồn nước của gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề trên, hoặc đó là nguồn nước máy đã qua xử lý ở nhà máy nước thì bạn nên sử dụng máy lọc có công nghệ Nano với ưu điểm không sử dụng điện và không có nước thải.

Nên tới cửa hàng bán máy lọc nước chính hãng, ủy quyền

Tràn lan các quảng cáo hàng chính hãng giá rẻ, hàng chất lượng tốt bảo hành lâu dài. Điều đó cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng cực kỳ cao, và trên hết là quan điểm của tất cả người tiêu dùng là chỉ có sản phẩm chính hãng mới đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Vì thế, chỉ có mua thiết bị này tại các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước có ủy quyền của nhà sản xuất thì mới đảm bảo cho chất lượng nước mà bạn đang sử dụng. Nên tránh những đơn vị bán hàng online không có địa chỉ cố định, vì những nơi như thế này sẽ rất khó được bảo hành và dịch vụ chăm sóc tốt khi xảy ra sự cố.

Xem thêm: Máy lọc nước Karofi dùng liệu có thực sự tốt hay không?