Những lưu ý khi mua máy lọc nước Htech trên thị trường hiện nay

Để giúp bạn và gia đình có một nguồn nước nước trong sạch và có sự lựa chọn thông thái, sau đây là những điểm cần lưu ý khi mua máy lọc nước Htech. Để chọn máy lọc nước phù hợp, vậy những điểm cần lưu ý là gì?

Máy lọc nước Htech thế hệ mới

Máy lọc nước Htech thế hệ mới

Nguồn gôc xuất sứ

Máy lọc Htech luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng như các nước Châu Âu, Hàn Quốc… Nguồn gốc xuất sứ phải rõ ràng, nếu nhập khẩu linh kiện về lắp ráp thì bạn cần biết đó là của hàng nào? Đối với máy nhập khẩu nguyên chiếc phải có CO-QO rõ ràng. Linh kiện được nhập từ nhà sản xuất nào (tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng).

Thương hiệu, của hàng uy tín

Điểm hình như Htech, sự uy tín của Htech là lòng tin từ nói khách hàng đối với sản phẩm, Htech luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu đối người sử dụng. Khi mua máy nên đến những của hàng có uy tín thường hiệu lớn, với những thường hiệu mang tính toàn cầu luôn được kiếm soát rất ngặt nghèo, là đớn vị cung cấp chuyên nghiệp, chi nhánh phân phối và sát sao vì chất lượng sản phẩm. Do vậy việc kiểm soát chất lượng sản phẩm Htech rất cao.

Chứng nhận bỏi các cơ quan có thẩm quyền

Một máy lọc nước tốt cần có chứng nhận đạt tiêu chuẩn của các cơ quan thẩm quyền, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước ra của tổng cục đo lường hoặc Bộ Y Tế chứng nhận.

Dịch vụ bảo hành – Bảo dưỡng

Dịch vụ hậu đãi hấp dẫn vì máy lọc nước có tốt phụ thuộc rất nhiều vào lõi lọc. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cũng làm điều cần thiết quan tâm. Nếu khi máy có vấn đề có sự cố thì nhân viên phải có măt kịp thời để xử lý kịp thời. Với những đơn vị có dịch vụ hậu đãi tốt, điều đó Htech đã và đang phát huy những điểm mạnh phục vị với quý vị, thường có thông báo và thay lõi cho người sử dụng đúng định kỳ.

Chất lượng nguồn nước đầu ra

Nguồn nước ra phải đảm bảo về các vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tạp chất độc hại ra khỏi nguồn nước loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng. Nước đầu ra còn phụ thuộc bạn lụa chọn công nghệ sao cho phù hợp với nguồn nước nơi sinh sống. Nước lọc tinh khiết, xử lý loại bỏ vi khuẩn viruts có hại, có thể uống trưc tiếp mà không cần qua đun nấu. Với đặc điểm nguồn nước tại nước ta, kim loại nặng, nhiều tạp chất, chất độc hại… Công nghệ RO luôn cho nguồn nước tinh khiết với màng lọc RO có lỗ lọc kích thước nhỏ khoảng 0,1 nanomet, kim loại nặng mang đến nguồn nước sạch cho người sử dụng, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bẩn. Thì lựa chọn mọt chiếc máy lọc với công nghệ RO là không thể thiếu.

Tìm hiểu và tham khảo tư vấn từ chuyên gia.

Với một máy lọc nước cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng, tham khảo các ý kiếm tư vấn từ các chuyên gia, tu vấn từ nhà sản xuất, đại lý bán, trước khi mua người tiêu dùn nên nghiêm cứu tìm hiểu kỹ, những người có kinh nghiệm. Để đảm bảo người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ, chuyên viên ký thuật cao để được tư vấn chính xác hơn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng chức năng, nhưng không có máy nào phù hợp với tất cả các loại nguồn nước.

Với những lưu ý trên Htech hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình một máy lọc nước phù hợp,  người thân và bạn bè sức khỏe, máy lọc nước Htech luôn bảo vệ bạn và gia đình, luôn tận tâm vì khách hàng.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!