Nhu cầu mua bình lọc nước gia đình là khá cần thiết

Hiện nay nhiều người làm việc trong môi trường văn phòng, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, nhu cầu về một chiếc bình lọc nước gia đình là vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng đủ chuyên môn để chọn được những sản phẩm phẩm chất lượng.

Thế nào là một bình lọc nước gia đình có thể uống luôn ?

Thực tế người tiêu dùng thường nhầm khái niệm bình với máy lọc nước, thiết bị lọc nước dạng bình sử dụng nguyên liệu thô sơ chỉ có lọc được những chất bẩn có kích thước lớn mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Còn để có thể uống luôn thì phải sử dụng máy lọc nước.

Tiêu chuẩn nước uống an toàn là trong nước không còn tạp chất, vi khuẩn, vi rút chỉ được chứa các chất vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Hiện nay, với nguồn nước ô nhiễm ở tình trạng đáng báo động như Việt Nam thì chỉ có sản phẩm sử dụng công nghệ RO mới đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, còn công nghệ Nano chỉ phù hợp ở những nước tiên tiến.

Hãng nào cung cấp máy lọc nước RO chất lượng ?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm sử dụng công nghệ RO như Karofi, Kangaroo, Ohido, Htech,… trong đó nổi bật nhất phải kể đến Karofi. Thương hiệu chỉ mới bước chân vào ngành lọc nước năm 2012 khi trên thị trường đã có nhiều ông lớn, tuy nhiên với tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cùng với phương châm “tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”, hiện nay Karofi đã có một vị trí quan trong trọng được nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Những điểm nổi bật của sản phẩm Karofi:

  • Nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống luôn mà không cần đun sôi.
  • Loại bỏ tất cả tạp chất, vi khuẩn, vi rút, kim loại.
  • Giải quyết nỗi lo Asen cho những gia đình sử dụng nước máy.
  • Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng lượng ô xy hòa tan.
  • Các lõi tạo mùi, vị giúp nước có mùi thơm mát, giúp cơ thể dễ uống.
  • Phù hợp với hầu hết nguồn nước ở Việt Nam.

Với phiên bản thông minh iRO, SRO, người sử dụng có thể hoàn toàn chủ động với chất lượng nguồn nước cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu với các tính năng: tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, tự động sục rửa màng RO.

Có thể bạn quan tâm: Mạnh mẽ hơn với máy lọc nước RO gia đình S70 7 cấp lọc

Để được tư vấn, hỗ trợ về máy lọc nước, bình lọc nước gia đình, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi chúng tôi.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!