Tham khảo mức giá máy lọc nước RO và Nano trên thị trường

Khi đi tìm các giải pháp cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối, nhiều người băn khoăn về mức giá máy lọc nước RO hiện nay.

Theo như tham khảo của chúng tôi trên thị trường hiện nay thì mức giá máy lọc nước RO dao động trong khoảng từ 2 – 7 triệu đồng, tùy vào thương hiệu, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Có thể được chia thành các khoảng giá như sau:

Ít hơn 3 triệu: Với những thiết bị có mức giá này, yêu cầu về nguồn nước đầu vào phải sạch, đầu ra cũng chỉ có thể nấu nướng mà không thể uống luôn. Thường có thương hiệu tại Trung Quốc, hoặc là không có thương hiệu, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Từ 3-5 triệu: Dùng cho nguồn nước tương đối như nước máy, nước giếng, có thể dùng để nấu nước hoặc uống ngay. Với mức giá này có 2 loại máy lọc nước tiêu biểu là RO và Nano:

RO: nên chọn những thương hiệu uy tín như Karofi và 1 số bên khác.

Nano: nên chọn các thương hiệu có mức giá máy lọc nước Nano hợp lý.

Xem thêm:  Những lợi ích lớn của máy lọc nước RO loại 5 cấp lọc

Từ 5-7 triệu: Thường là dòng máy chất lượng cao, ngoài khả năng cung cấp nguồn nước tinh khiết, những sản phẩm có giá này còn cung cấp cho nguồn nước nhiều chất khoáng cần thiết, xử lý ô nhiễm, cân bằng độ pH,…

Ngoài các sản phẩm dùng trong hộ gia đình, còn có sản phẩm dành cho công nghiệp với công suất lớn, có thể dùng được cho 100 người. Tùy vào tình trạng nguồn nước, yêu cầu về đầu ra mà sẽ có giá máy lọc nước RO công nghiệp hợp lý.

Hiện nay, bằng mắt thường cũng có thể phân biệt được máy lọc nước thật giả bằng một vài đặc điểm như:

  • Ở các góc cạnh, khớp nối của máy thường có phần kim loại thừa do không được gia công kĩ càng như sản phẩm chất lượng.
  • Không có đủ giấy tờ chứng nhận hàng chất lượng, đã được kiểm duyệt.
  • Vòi nối thường phải dùng ren hoặc băng dính.

Giá máy lọc nước RO và Nano gia đình ở đâu tốt?

Khi tìm đến các thương hiệu lớn như Karofi và nổi tiếng là bạn sẽ có mức giá tốt nhất, cùng với đó là chất lượng sẽ luôn được đảm bảo tối đa.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!