Mua máy lọc nước tinh khiết RO Karofi để được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Máy lọc nước RO

Đội ngũ nhân viên Karofi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Karofi luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Máy lọc nước RO của Karofi đã có mặt rộng rãi trên khắp thị trường và khắp các gia đình Việt Nam, được ưa chuộng và khách hàng tin dùng như vậy do thiết bị của hãng này có chất lượng cao và phần cũng do Karofi luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Người tiêu dùng hiện nay ngày càng khó tính do họ có nhiều lựa chọn, nhiều hãng máy lọc cùng cạnh tranh nhau nên họ có quyền chọn từ mẫu mã, chủng loại, giá cả và chọn ngay từ dịch vụ chăm sóc. Hiện vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp của Việt Nam coi trọng điều này, họ nghĩ rằng chỉ cần làm ra sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ tự tìm đến, nhưng như vậy, khách hàng chỉ đến một lần mà không có lần thứ hai.

Karofi luôn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng với tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm. Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, số lượng lớn nhân viên kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy lọc. Nhân viên Karofi có mặt khắp 3 miền, những điều này giúp Karofi luôn sẵn sàng khi khách hàng cần và xử lí vấn đề linh hoạt nhất.

Đặc biệt, là đội ngũ tư vấn viên qua điện thoại luôn trực 24/7, luôn phục vụ khách hàng niềm nở, giải đáp mọi thắc mắc liên quan để sản phẩm của công ty từ tư vấn dòng máy, giá cả sản phẩm, nhắc nhở thay lõi lọc nước và hướng dẫn khách hàng xử lí những vấn đề đơn giản của thiết bị.

máy lọc nước ro

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

 

Nên mua máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

Để vừa được sở hữu sản phẩm tốt vừa thỏa lòng với thái độ nhân viên hay dịch vụ hậu mãi, mọi người hãy tin tưởng Karofi. Karofi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phục vụ quý khách.

 Các sản phẩm lọc nước của Karofi hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất dễ dàng để mua sản phẩm của Karofi cho gia đình. Khách hàng có thể xem địa chỉ của các nhà phân phối của Karofi tại website Karofi.com, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 19006418 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cách nhanh nhất để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO Karofi.

>>Xem thêm:

karofi giảm giá sốc máy lọc nước tinh khiết ro chào hè

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!