MẸO CHỌN MÁY LỌC NƯỚC CHO CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Việc sử dụng máy lọc nước để đảm nguồn nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, độc tố, tạp chất là lựa chọn của nhiều gia đình. HIện nay, bên cạnh chất lượng, nhà sản xuát cũng cho ra đời những thiết bị nhỏ gọn để đáp ứng sự tiện nghi cho ngưởi sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý gia chủ nên bỏ túi khi chọn máy lọc nước.

Máy có thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm của những căn hộ hiện đại là thiết kế đồng bộ, tiện nghi vì vậy Gia chủ nên chọn dòng máy lọc nước có thiết kế nhỏ gòn, linh hoạt trong vị trí lắp đặt như có thể để máy lọc trên mặt bàn bếp, hoặc trong kệ tủ bếp. 

Thuận tiện trong việc thay thế và vệ sinh thiết bị: 

Sau thời gian sử dụng, thiết bị nào cũng sẽ bị tác động bởi những điều kiệm môi trường như bụi bẩn hoặc những vật liệu phải tiêu hao đi (ví dụ như lõi lọc) mà người tiêu dùng phải thay thế. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm sao cho đảm bảo được việc thận tiện cho lau chùi vệ sinh, thay thế  sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn là tiêu chí hàng đầu để Gia chủ cân nhắc lựa chọn.

Tính năng thông minh

 Với sản phẩm lọc nước thế hệ mới, các tính năng thông minh giúp người dùng giải quyết vấn đề thường gặp khi sử dụng như rò rỉ nước, tắc lõi, quên thay lõi . Hiện nay trên thị trường có nhiều loại, trong đó máy lọc nước T-s146 Topbox được trang bị bộ vi điều khiển hiện đại trên màn hình cảm ứng có khả năng hiển thị độ tinh khiết của nước sau lọc, tự động báo khi cần thay lõi. Chúng cảnh báo nước cấp yếu hay bị rò rỉ đảm bảo tiện nghi cho Gia chủ và giúp Gia chủ yên tâm thấy tường tận sự tinh khiết của nước sau lọc.

Chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Máy lọc nước là dòng sản phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Vì thế Bạn nên chọn máy lọc nước của những nhà sản xuất uy tính, có thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành sau bán hàng tận tình.

Thương hiệu Karofi đã được hơn 1 triệu hộ gia đình Việt Nam tin dùng, các đơn vị như Cảng hàng không quốc Tế Nội Bài, các Bệnh  viện lớn tuyến Trung Ương như (Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện C, Bệnh viện K,...) đã lựa chọn Karofi là giải pháp cung cấp nước uống trực tiếp cho những khách hàng tại đây.

Năm 2018, Karofi  cho ra đời máy lọc nước Topbox. Đây là sản phẩm dành riêng cho những căn hộ có thiết kế hiện đại, những gia đình chủ yếu thích công nghệ thông minh. Máy topbox đạt chứng nhận quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT). 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!