Máy lọc nước và nguồn nước khoáng Canxi

Máy lọc nước xử lý thế nào cho nguồn nước chứa canxi cung cấp cho cơ thể?

Như chúng ta đã biết, Canxi là một khoáng chất quan trọng với cơ thể. Lượng khoáng chất này cần cho cơ thể cao hơn rất nhiều so với những loại khoáng khác như Kẽm, sắt, Mangan…

Cơ thể con người không thể hấp thụ Canxi trực tiếp qua những hợp chất vô cơ, thế nhưng, khoáng Canxi hòa tan trong nước lại được hấp thụ rất hiệu quả. Có thể nói, nguồn cung cấp Canxi cho cơ thể dưới dạng khoáng hòa tan trong nước là hiệu quả nhất.

Nước tinh chất trong tự nhiên

Nguồn nước tự nhiên chứa rất nhiều khoáng canxi mà cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng, tuy nhiên, lượng Canxi không nên vượt quá 300mg/l. Quá tiêu chuẩn này, nước sẽ thành nước cứng và có hại cho cơ thể  mà nhất là ảnh hưởng đến Thận | cơ quan bài tiết nước tiểu.

Chứa một lượng khoáng Canxi tốt cho cơ thể, nguồn nước cần được đảm bảo sạch để có thể đảm bảo an toàn nhất khi đưa vào con người. Thế nhưng, trong tình trang hiện nay, nguồn nước sinh hoạt người dân hiện tại đang nhiễm rất nhiều những tạp chất độc hại cho con người.

GIải pháp xử lý nguồn nước với máy lọc nước

Nếu nguồn nước chỉ nhiễm quá nhiều Canxi, người sử dụng có thể đun sôi để sử dụng, khá an toàn theo phương pháp này. Thế nhưng, với nguồn nước chứa ít Ca hoặc đạt tiêu chuẩn lý tưởng là 300mg/l (mức độ Ca trong nước) thì khi đun sôi, lượng Ca thất thoát khá nhiều khi mà bị kết tủa lại.

Thêm nữa, biện pháp đun nóng không thể triệt tiêu được những chất độc hại cần lọc bỏ. Về việc này, các loại máy lọc nước gia đình đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Đặc biệt, với công nghệ RO, những sản phẩm mang công nghệ này xử lý rất ốt những tạp chất nguy hại có trong nguồn nước và bổ sung thêm những khoáng chất cho nguồn nước, đặc biệt là Ca.

Sau khi nguồn nước được lọc tinh khiết với lõi lọc RO nàm trong cấp lọc số 4 của thiết bị, nước sẽ được đi qua những cấp lọc chức năng mà đầu tiên là cấp lọc lõi khoáng đá Maifan. Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi những hạt đá y tế Maifan có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể vào nguồn nước mà chủ yếu là Ca, Zn, Mn… dưới dạng khoáng hòa tan hấp thụ được cho cơ thể.

Sản phẩm máy lọc nước đề xuất

Với công nghệ RO hiện nay, rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị công nghệ này mà tiêu biểu là những ông lớn như: Kangaroo, Karofi, Ohido, Coway… Đây đều là những thương hiệu tin cậy, đạt những chất lượng được  chứng nhận bởi những cơ quan có thẩm quyền. Hơn nữa, giá máy lọc nước gia đình RO khá phù hợp trong điều kiện kinh tế của người dân hiện nay.