Tác dụng không ngờ của loại máy lọc nước tinh khiết RO tiên tiến

Không khí bị ô nhiễm, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Con người đang timg cách khắc phục điều này. Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia cho ra đời các loại máy lọc nước tinh khiết RO với công nghệ vượt trội khắc phục được hầu hết vấn đề ô nhiễm nguồn nước mang lại.

Để bảo vệ cho sức khỏe thì mỗi gia đình nên sử dụng các loại phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, các loại máy lọc nước tinh khiết RO là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi nguồn nước. Đây là dòng máy sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến có nguồn gốc xuất phát từ Mỹ.

Thực trạng Việt Nam hiện nay có tới 70% dân số ở các khu vực thành thị sử dụng nguồn nước máy, ở khu vực nông thôn con số này chỉ chiếm khoảng 35%.  Nhưng một điều đáng lo ngịa không phải nước máy là sạch, là đã đảm bảo vệ sinh an toàn. Bạn nên sử dụng các loại máy này để có thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật và sức khỏe.

Thường các loại máy lọc nước RO  sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng 3 lõi thô có tác dụng ngăn ngừa hoàn toàn chất bẩn và các tạp chất hữu cơ khác vơi khe hở vô cùng nhỏ, kích thước phân tử là 1 micron cho bạn nguồn nước tinh khiết và bổ sung các khoáng chất.

Nhờ vào lõi lọc, các loại máy lọc nước tinh khiết RO có thể lọc các loại nước cứng, khử được các ion kim loại cứng như sắt, magie, các vi khuẩn và vi rút gây bệnh và các tạp chất có trong nguồn nước gia đình bạn. Chính vì điều này mà bạn có thể ngăn ngừa nhiêu bệnh như sỏi thận, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận.

Ngày nay nhiều nguồn nước trên địa bàn Hà Nội đã bị nhiễm Asen nặng như khu vực Mỹ Đình. Vấn đề cấp thiết đặt ra cần loại  bỏ ngay asen ra khỏi nguồn nước để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các loại máy RO đều làm được điều này nhờ lõi lọc số 4.

Xem thêm:  Chức năng các lõi lọc của máy lọc nước tinh khiết RO

Theo một nghiên cứu cho thấy nước qua các loại máy lọc RO có tác dụng giảm cân bởi nó là nước tinh khiết không chứa hàm lượng calo bởi nó chiếm một phần thể tích trong cơ thể bạn. Nếu uống 1 ly nước tinh khiết đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm được 200 calo trong chế độ ăn hàng ngày, Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian giảm cân mà vẫn có chế độ ăn đảm bảo.

Ngoài ra nước đã qua xử lí của các loại máy lọc nước tinh khiết RO bạn có thể uống trực tiếp ngay. Nước có độ ngọt vì đã cân bằng độ PH và bổ xung các loại vi lượng có lợi cho sức khỏe nhờ lõi lọc số 7.