Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Máy lọc nước RO quá tinh khiết?

Tinh khiết, một tính từ gợi cho người nghe cảm thấy sự nhẹ nhàng và an toàn. Nguồn nước tinh khiết cũng là nhu cầu của mỗi người dân hiện nay khi mà nguồn nước sinh hoạt cận kề họ đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề hơn bao giờ hết.

Thế nên, việc trang bị một sản phẩm máy lọc nước gia đình đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu như cái ăn, cái mặc thường ngày mà chính nó giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng an toàn nhất có thể. Công nghệ RO, công nghệ lọc nước tinh khiết nhất hiện nay, đang được nhiều người dân tin tưởng, nhưng bên cạnh đó những ý kiến trái chiều về nguồn nước lọc quá tinh khiết này. Người ta cho rằng uống nước từ công nghệ RO này sẽ gây ra thiếu hụt một lượng chất có ích mà nước tự nhiên vốn có cho cơ thể làm cho người sử dụng không thể bù đắp và kết quả sẽ ảnh hưởng tới một số cơ quan bộ phận trên cơ thể.

Công nghệ RO lọc nước thế nào?

Được trang bị cỡ khe lọc khoảng 0.0001micromet, gần như toàn bộ những tạp chất có trong nước đều bị tách ra khỏi nước khi sử dụng áp suất thẩm thấu ngược để đưa nước nguyên chất đi qua lõi lọc này.

Như vậy nước sau lọc quá tinh khiết?

Thật vậy, nước sau khi đi qua màng RO tiêu chuẩn sẽ có độ tinh khiết lên đến 99%. Thực sự là quá tinh khiết cho một nguồn nước sử dụng cho cơ thể con người. Hầu hết nước có độ tinh khiết như vậy chỉ được dùng trong y tế với những ống tiêm nước cất hay những việc sản xuất cần phải có một nguồn nước cực kỳ tinh khiết như vậy.

Máy lọc nước tinh khiết RO do vậy không tốt cho sức khỏe con người?

Đây là một quan điểm sai lầm về việc đánh giá máy lọc nước RO hiện nay. Thực sự thì nguồn nước với riêng công nghệ RO sẽ không tốt cho sức khỏe, nhưng với các máy lọc nước tinh khiết RO hiện nay, Nhược điểm quá tinh khiết này đã được khắc phục một cách triệt để.

Việc ứng dụng đá y tế tự nhiên Maifan trong lõi lọc chức năng bổ sung sau cấp lọc chứa màng RO đã bổ sung thêm rất nhiều những khoáng chất như thành phần tự nhiên vốn tặng cho nguồn nước sơ khai. Đây đều là những vi chất có lợi cho cơ thể. Hơn thế đá Maifan này còn có tác dụng khi tạo thêm được kiềm tính, hoạt hóa nước khiến nước tốt hơn cho hệ tiêu hóa của người dùng.

Đá maifan và lõi lọc đá Maifan của KArofi

Những model cao cấp còn được thiết kế thêm những lõi lọc chuyên dụng khác như lõi diệt khuẩn Nano bạc hay lõi UV khiến cho nguồn nước sử dụng được đảm bảo nhất khi đưa vào cơ thể người.

Vậy nên, không thể nói máy lọc nước tinh khiết RO tạo ra nguồn nước không tốt cho cơ thể được.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng