Máy lọc nước RO gia đình Karofi 9 lõi – An tâm tuyệt đối

Dựa trên công nghệ gốc tiên tiến, Karofi đã nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm máy lọc nước RO gia đình thông minh KI9N 9 cấp lọc, với các tính năng đột phá như: tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, tự động ngắt khi bình chứa đầy.

Những ưu điểm vượt trội của KI9N.

Sử dụng công nghệ lọc RO, khe lọc có kích thước siêu nhỏ 0,1 nanomet lọc tất cả mọi thứ từ chất bẩn, vi khuẩn, virút, chất độc (asen, amoni,…), ion kim loại nặng (Fe3+, Mg2+,…) cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống luôn mà không cần đun sôi.

Cấu tạo gồm 9 lõi lọc trong đó có 4 lõi có tác dụng lọc và 4 lõi bổ sung các vi khoáng, tạo vị thơm mát, cân bằng độ pH, bổ sung lượng oxy hòa tan,…Riêng số 9 là lõi UV có tác dụng diệt, chống tái nhiễm khuẩn đến 99,99%.

Bảng LED điều khiển thông minh giúp người sử dụng chủ động kiểm soát thời gian thay lõi, tình trạng hiện tại của máy.

Tính năng tự động sục rửa màng RO 15s trước khi máy bắt đầu hoạt động giúp đảm bảo nguồn nước cũng như tăng tuổi thọ của màng

Máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, trong đó các linh kiện đặc biệt là màng RO Dowfiltech được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ do NSF chức nhận, đem lại hiệu quả lọc ở mức cao nhất.

Tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất, với máy lọc nước RO gia đình thông minh KI9N, tổng chi phí cho mỗi lít nước là 193 đồng, trong khi sử dụng nước đóng bình 1.000- 2.000 đồng/ lít, còn nước đun sôi là 300 đồng/lít. Còn về chi phí sử dụng điện, máy được thiết kế van áp cao tự ngắt khi bình áp đầy, lượng điện năng tiêu thụ trung bình 3kW/tháng.

Sử dụng linh kiện cao cấp: máy được trang bị bơm Raidan giúp máy vẫn hoạt động được khi áp lực nước yếu, bình áp nhựa siêu bền, vòi nước cao cấp công nghệ Mỹ, tủ inox chống nhiễm từ ( có thể thay thế các loại tủ khác).

Với máy KI9N không sử dụng tủ, có thể đặt vừa dưới chậu rửa giúp tiết kiệm diện tích không gian căn hộ, với máy có sử dụng tủ có thể đặt ở nhiều vị trí, tạo điểm nhấn sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Máy được bảo hành thời gian lên tới 2 năm.

Các chứng nhận chất lượng.

Máy lọc nước RO gia đình KI9N được QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.

Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Tem xác thực chống hàng giả

Với sản phẩm chính hãng, có in tem chống hàng giả, lõi lọc dập nổi Karofi và có tem các thông số rõ ràng.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Karofi.

Gia nhập thị trường máy lọc nước vào năm 2012, khi trên thị trường đã có nhiều ông lớn như Kangaroo, Geyser, Aquastar nhưng do chính nỗ lực và tâm nguyện đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, nâng cao sức khỏe, đến nay Karofi đang có một vị trí trong ngành được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, khách hàng có thể yên tâm về các khâu lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Và đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/24, dù khách hàng không mua máy lọc nước của Karofi thì vẫn sẽ được tư vấn, hỗ trợ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!