Máy lọc nước Nhật Bản Jenpec Canxi Water

Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến để chuyển đổi nguồn nước nhiễm Canxi thành nguồn nước sạch, bên cạnh đó còn bổ xung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe và có thể uống trực tiếp sau khi lọc. Trong thời gian qua Nhật Bản đã nghiên cứu thành công máy lọc nước Nhật Bản Jenpec có khả năng loại bỏ hoàn toàn Canxi Water và nước nhiễn đá vôi, nước có nhiều cặn phù hợp với đặc thù nguồn nước Việt Nam.

Ưu điểm nỗi bật

Loại bỏ các chất rắn như: Fe, Ca, Cu, Mn… khử sạch hoàn toàn đá vôi, có tác dụng làm mềm nước, Giúp cơ thể hấp thụ tối đa các khoáng chất thiết yếu. Được sản xuất đặc biệt giúp loại bỏ lượng Canxi có trong nước, sản phẩm rất phù hợp cho nguồn nước nhiễm Canxi, nước nhiễm đá vôi. Máy đucợ sử dụng một số công nghệ xử lý nước hiện đại như:

Màng lọc RO Toray

Lõi lọc nước Nhật Bản Jenpec Canxi Water

Được làm từ chất liệu đặc biệt tạo nên các khe hở có kích thước mắt lọc cỡ 0,1 nanomet, các tạp chất có họi cho cơ thể, loại bỏ hoàn toàn chất rắn, chất hữu cơ… nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết, nước có vị ngọt tự nhiên khi uống. Màng lọc RO Toray Nhật Bản là màng lọc với công nghệ xử lý hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Sử dụng bình nhựa được tráng men bạc cao cấp chống oxi, khác với máy lọc thông thường sử dụng bình áp thép, tái nhiễm khuẩn, rất dễ bị oxi hóa và gây nhiễm khuẩn. Sử dụng vật liệu an toàn, hầu hết các vật liệu dùng đề từ tự nhiên và đã được kiểm nghiệm. Bình được thiết kế yếm khí nên khả năng xâm nhập vi khuẩn hầu như không có khả năng.

Vòi nước được sử dụng inox 304 cao cấp và sang trọng, chỗng ăn mòn.

Giúp cơ thể câng bằng, điều hòa cơ thể, giảm khả năng lão hóa tế bào, chống khô da, thanh lọc cơ thể và đào thải chất độc được tốt hơn. Máy giúp bổ xung các loại khoáng chất cần thiết từ thiên nhiên, cân bằng độ pH, tạo tính kiềm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, trung hòa axit dư trong cơ thể.

Sử dụng cốc lọc 2 giăng chống gỉ nước kết hợp với nhựa nguyên sinh cao cấp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước công nghệ RO cho nguồn nước khoan

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!