Máy lọc nước nào tốt nhất có thể chống đỡ được dịch bệnh?

Thời tiết thay đổi thấy thường tạo cơ hội cho vi rút phát triển tạo ra nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Làm sạch nguồn nước sinh hoạt là giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Bộ Y tế đã thống kê trong số 10 trên 16 bệnh dịch truyền nhiễm thì những bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất là cúm, sốt rét, tiêu chảy, sốt xuất huyết, thủy đậu, viêm gan, … đều bắt nguồn từ nguyên nhân sử dụng nước có nhiễm nhiều chất hữu co nguy hiểm như Asen.

Theo nghiên cứu cho thấy, sử dụng nước nhiễm asen với hàm lượng vượt mức cho phép trong thời gian dài có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm như ung thư. Asen hay thường gọi là thạch tín – một chất cực độc làm suy yếu hệ tuần hoàn trong cơ thể người.

Thêm vào đó, rất nhiều nguồn nước hiện nay chứa vi khuẩn Amip gây viêm màng não ở người dẫn đến tử vong. Chúng sống trong các khu vực nước ngọt như ao, hồ, sông, suối, trong bể bơi không được khử trùng bằng Clo,…

Sử dụng các thiết bị lọc nước là biện pháp thông minh nhất vào thời điểm nay. Tuy nhiên do trên thị trường có quá nhiều thương hiệu cung cấp thiệt bị lọc nước với mẫu mà và công nghệ khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn.

Nên lựa chọn máy lọc nước nào tốt nhất có thể

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay hiện có thể chống đỡ được dịch bệnh?

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là máy lọc nước RO của hãng Karofi Việt Nam. Máy có đủ các yếu tố về kỹ thuật xử lý nước với các tính năng ưu việt cùng với thiết kế gọn gàng đẹp mắt. Nước sau khi lọc qua máy RO của Karofi sẽ hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch có thể uống ngay.

Với công nghệ RO lọc thẩm thấu ngược và chức năng tự động sục rửa màng trước khi lọc giúp chất lượng nước sau lọc luôn được đảm bảo. Màng RO với các khe lọc có thích thước siêu nhỏ nên chỉ có các phân tử nước mới có thể đi qua, còn vi khuẩn và các tạp chất sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải, nhờ đó mà máy có thể loại bỏ được 99% vi rút, vi khuẩn và các tạp chất độc hại có trong nước.

Hiện nay, Karofi đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới với các tính năng hiện đại như tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, tự động sục rửa màng RO và được tích hợp thêm màn hình cảm ứng với các thông số về hàm lượng các chất rắn hòa tan trong nước. Khi máy gặp sự cố hoặc cần thay lõi thì màn hình đền LED và còi sẽ thông báo cho người sử dụng biết để tiến hành khắc phục nhanh chóng.

Đây là dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết hoàn toàn các yếu điểm của các thiết bị lọc nước thông thường. Sản phẩm này chính là câu trả lời đúng nhất cho câu máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Mà nhiều người tiêu dùng hiện nay đang thắc mắc.

Xem thêm tại đây

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!