Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ Nano

Thiết kế trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi không gian gia đình. Với công nghệ hấp thụ chọn lọc giúp xử lý các chất hữu cơ, amoni, tiêu diệt khuẩn bằng Nano Bạc cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, uống trực tiếp mà không lo về sức khỏe. Bên cạnh đó máy lọc nước Nanosky còn được áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, được kiểm nghiệm dựa trên khảo sắt và đánh giá nguồn nước Việt Nam hiện nay.

Máy lọc nước NanoSky thế hệ mới

Công nghệ Nano tiên tiến trên thế giới giúp loại bỏ hoàn toàn các kim lọa nặng, các chất độc hại, tạp chất trong nước, amoni, các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Mang đến cho người sử dụng một nguồn nước tinh khiết và giữ được khoáng chất tự nhiên. Có công xuất lọc 50 lít/h không có nước thải, lượng nước đầu vào sau khi lọc giữ nguyên các ion muối khoáng cần thiết và vi chất có lời cho cơ thể con người.

Ưu điểm vượt trội với máy lọc nước Nanosky

Hiệu suất lọc 100% (Không có nước thải) với 50 lít/h.

Máy sử dụng công nghệ Nano nên không dùng điện (Không còn nỗi lo không có nước sạch để dùng).

Máy được thiết ké nhỏ gọn, có kiểu dáng thẩm mỹ thích hợp với mọi không gian trong gia đình.

Với công nghệ Nano nước nguồn ra luôn giữ nguyên khoáng cần thiết và các vi chất có lợi cho sức khỏe con người.

Sự 2 hệ thống xử lý tỏng 3 hệ thống lọc: Hệ thống lọc thô, hệ thống xử lý vi sinh và hữu cơ, hệ thống xử lý vô cơ.

Hệ thống lọc xử lý vô cơ: Hệ thống này giúp loại bỏ các kim loại nặng, asen, mangan, diệt khuẩn và làm mêm nước.

Hệ thống lọc thô: Tại đây các tập chất, bui bẩn, bùn, rỉ sét, rêu mốc… được giư lại

Hệ thống xử lý hữu cơ và vi sinh: Loại bỏ vi khuẩn, clo dư và hữu cơ, virut, xủ lý amoni, diệt khuẩn và chống tắc.

Nước là yếu tố không thể thiếu, nước giúp điều hòa cơ thể, cân bằng nhiệt. Vì vậy việc trang bị cho gia đình và người thân một máy lọc nước mang đến nguồn nước sạch trong sử dụng chính là mang đến nguồn sức khỏe cho những người thân. Nếu cơ thể người thiếu nguồn nước sạch thì sẽ mắc rất nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Nổi bật cho phong cách riêng Việt

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ mang thương hiệu Việt 100% bởi Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được sản xuất dựa trên tính chất nguồn nước mà cả nước giếng khoan cũng như giếng khơi tại nước để có được nguồn nước ra hoàn toàn tính khiết và đảm bảo chất lượng vị sinh an toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm là thành quả sáng tạo suốt 15 năm của PGS.TS Trần Hồng Công nghiên cứu tại ĐHQG Hà Nội.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!