Máy lọc nước NanoSky dùng có tốt không?

Trong nhiều năm nghiên cứu dựa trên nguồn nước mà hiện tại chúng ta đang sinh sống, giáo sư tiễn sĩ Trần Hồng Sơn đã cho ra sản phẩn giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm nguồn nước đang bị ô nhiễm hiện nay. Máy lọc nước NanoSky có tốt không? Câu hỏi chắc hẳn không ít người đặt ra khi sản phẩm do chính người việt sản xuất. Vậy tiêu chí nào để đánh giá máy lọc NanoSky liệu có tốt, để đánh giá điều này chúng ta cần nhìn nhận những điểm nổi bật mà NanoSky đã có dưới đây.

Hệ thống xử lý nước 

Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, máy lọc nước gia đình NanoSky kết hợp 2 hệ thống lọc là: Lọc thô (Lọc vô cơ và lọc hữu cơ) và lọc vi sinh, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, bên cạnh đó còn kết hợp tạo khoáng chất cần thiết để bổ xung cơ thể.

Máy lọc nước gia đình có hệ thống xử lý qua 2 hệ thống lọc: Lọc vô cơ, lọc hữu cơ và vi sinh.

Công nghệ hấp thụ chọn lọc NanoSky sử dụng nam châm kim loại lên bề mặt lên bề mặt vật liệu, với lực hút năm châm rất mạnh nên khi các chất bẩn chạy qua sẽ bị giữ lại và bị tách ra, giúp tạo không gian tiếp xúc được lớn hơn, giúp nguồn nước tinh khiết sau khi lọc.

Những ưu điểm bà tính năng công nghệ lọc được áp dụng, Nano Sky hoàn toàn là sự lựa chọn cho mọi gia đình Việt. Kết hợp với công nghệ lọc hấp thụ thì công nghệ Nano Bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút lên đến 99,99% trong nguông nước, do vậy nước sau khi qua xử lý củamáy lọc nước NanoSky hoàn toàn vô khuẩn, uống trực tiếp mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội máy lọc nước NanoSky

Nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết, bổ xung khoáng chất cho cơ thể, người sử dụng yên tâm tuyệt đối trong sinh hoạt.

Kết hợp những công nghệ xử lý nước hiện đại, NanoSky sẽ cho người sử dụng cảm nhận những ưu điểm vượt trội sau:

Sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay và được nghiên cứu dựa tình trạng nguồn nước ô nhiễm ở nước ta.

Với công nghệ lọc được xử lý qua 3 lớp lọc: Lớp hấp phụ chọn lọc, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây các bệnh đường ruột, lớp công nghệ xử lý amoni và các hợp chất hữu cơ và lớp Nano Bạc công nghệ diệt khuẩn, bệnh tiêu chảy… nhưng vẫn giữ được các khoáng chất, vi chất có lợi cho sức khỏe.

Giúp giảm chi phí tỏng sử dụng như: Tiền điện, lượng nước thải…Công nghệ xử lý nước không cần dùng điện, không có nước thải, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo thiếu nước khi không có điện.

Kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian gia đình Việt Nam. Loại bỏ hoàn toàn kim lạo nặng, các độc tố như amoni, asen, các tạp chất hữu cơ vi sinh dài hạn.

Có thể bạn quan tâm:   HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC DR SUKIDA

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!