Máy lọc nước Nano nào cho giải pháp tiết kiệm chi phí

Rất nhiều người vẫn đang đặt niềm tin của mình cho công nghệ Nano cho việc xử lý nước ăn uống thường ngày. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá của dòng máy lọc nước Nano có vẻ khá đắt hơn so với RO. Điều này làm nhiều người tiêu dùng chùn tay trong việc chọn lựa sản phẩm Nano cho mình. Thế nhưng, vẫn có những sản phẩm Nano chất lượng đang ẩn mình dưới một mức giá khá thấp. Tiêu biểu là mức giá khoảng 3 đến 4 triệu đồng mà chất lượng khá tốt cho người sử dụng.

Máy lọc nước Nano có giá từ 3 đến 4 triệu đồng có tốt không?

Lựa chọn một thiết bị lọc nước công nghệ Nano với một mức giá phải chăng từ 3 đến 4 triệu đồng là một phương án tốt, nhưng tốt nhất bạn nên chọn thương hiệu Geyser cho việc mua sản phẩm của mình. Đây là một thương hiệu nổi tiếng nhất trong cung cấp các loại máy lọc nước Nano và có xuất xứ từ Nga.

máy lọc nước

Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm của hãng phù hợp trong khoảng giá này, hầu hết các model có 5 lõi lọc đều có mức giá tương ứng đáng để xem qua. Nhưng hãng sản xuất từ Nga vẫn có những ưu điểm nhất định làm người tiêu dùng không thể bỏ qua nó như không dùng điện, không có nước thải...

Không chỉ có những sản phẩm 5 lõi như vậy, có những sản phẩm có số lõi lớn hơn cũng có mức giá nằm trong khoảng này, tiêu biểu như dòng GSBM. Sở dĩ, dòng này có mức giá thấp như vậy vì đây là dòng sản phẩm đã có tuổi đời khá lâu trên thị trường và có thiết kế không được bắt mắt cho lắm.

Thế nhưng, với những người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và những lợi ích thực sự mà nó mang lại thay vì mẫu mã sản phẩm  thì đây lại là những sản phẩm hàng đầu cho một mức giá mềm mà lại đạt được những lợi ích không kém gì những sản phẩm đắt tiền khác.

Những máy này đều mang trong mình công nghệ Nano tiên tiến và những chức năng lọc bổ sung hữu ích như tạo khoáng, hoạt hóa nước hay tính năng chống tái nhiễm khuẩn. Hầu hết những chức năng của một chiếc máy lọc nước Nano đều hội tụ trong những sản phẩm này. ĐIều khác biệt chỉ là những tính năng nâng cấp mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn là một người tiêu dùng muốn có một sản phẩm Nano tốt cho việc xử lý nguồn nước mà lại muốn sở hữu một sản phẩm với mức giá mềm thì đây là những lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

>>>> Xem thêm:  Bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước RO gia đình