Máy lọc nước Karofi - giá tốt, chất lượng tốt

Thị trường máy lọc nước ở Việt nam ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, chất lượng , giá cả chênh lệch nhau cũng khá lớn. Bất kể một thương hiệu nào cũng tìm cách PR cho sản phẩm của mình một cách tốt nhất tới người tiêu dùng. Tuy nhiên Karofi đã bỏ qua điều này, họ khẳng định giá trị của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với giá thành rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Máy lọc nước Karofi được biết đến là sản phẩm chất lượng, tốt hơn, bền hơn và đa tính năng hơn với những công dụng vượt trội. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng những linh kiện tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tư vấn tận tình, Karofi hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp với mình nhất. Với mỗi nguồn nước khác nhau thì bạn nên chọn sử dụng những máy lọc nước khác nhau đi kèm với số lượng lõi lọc và tính năng của lõi lọc riêng biệt.

Sản phẩm của Karofi đa dạng mẫu  mã, tính năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bơm máy vận hành êm ái, tủ inox chất lượng cao, sang trọng, màng lọc RO Filmtec của Dow…

Xem thêm: 5 vấn đề cần biết có thể mua máy lọc nước tốt

Mới đây Karofi cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước thông minh RO với tính năng tự động sục rửa màng và tự động thông báo khi cần phải thay lõi. Dây là phát minh có mặt hàng đầu tại Việt Nam. Sau 2 năm xuất hiện, Karofi được biết đến đông đảo trong tâm trí người tiêu dùng với định vị thương hiệu  hoàn hảo Karofi - máy lọc nước chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu với trình độ chuyên môn cao, năng động và giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của Karofi đang này càng phủ rộng trên khắp cả nước với hơn 3000 đại lí lớn nhỏ, có mặt ở tất cả các siêu thị. Karofi mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhưng vẫn đi kèm với chất lượng nhận được khá nhiều phản hồi tốt đẹp từ khách hàng. Karofi  được bình chọn là máy lọc nước nằm trong 100 top sản phẩm vàng vào năm 2012. Top 100 sản phẩm trẻ em và gia đình năm 2013.

Dịch vụ chăn sóc khách hàng tốt luôn được Karofi chú trọng để đảm bảo tiếu chí Chất lượng - Uy tín -Tận tâm. Nhiều trung tâm khách hàng được xây dựng nhằm đảm bảo chăm sóc tốt dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những giá trị thiết thực là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Karofi đang ngày càng khẳng định vị trí số 1 trong lòng khách hàng.

Tin liên quan: Chức năng các lõi lọc của máy lọc nước tinh khiết RO

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!