Máy lọc nước Karofi có tốt không như lời đồn thổi?

Công nghệ Nano ra đời, nhiều người nảy sinh những nghi ngờ đối với công nghệ lọc RO và bắt đầu băn khoăn máy lọc nước Karofi có tốt không? Vậy tại sao lại có những nghi ngờ đối với công nghệ đã xuất hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu này?

Với ưu thế là một công nghệ mới và đẩy mạnh truyền thông nên nhiều người cho rằng Karofi với công nghệ lọc RO không đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về chất lượng như công nghệ lọc Nano. Họ cho rằng:

Máy lọc nước Karofi có tốt không thì không giữ lại được những khoáng chất cần thiết?

quy trình thẩm thấu ngược RO (Reverse osmosis membrane) giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc và mùi vị lạ gây hại cho cơ thể người. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của RO. Tuy nhiên nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ này, nguồn nước sau khi lọc lại mất đi những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Để khắc phục được điều đó, Karofi đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới bằng cách lắp thêm lõi lọc chức năng để bổ sung những chất vi khoáng cho cơ thể. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra của nguồn nước. Hơn nữa chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung những khoáng chất đó qua đường thức ăn.

Máy lọc nước Karofi có tốt không

Sử dụng máy lọc nước Karofi tiêu tốn điện năng và nước

Nhiều người chỉ nhìn vào những nhược điểm nhìn thấy trước mắt mà đã vội vàng kết luận về chất lượng của Karofi.

Khi chạy Karofi sẽ phải dùng điện. Tuy nhiên lượng điện năng tiêu thụ là không đáng kể so với những lợi ích mà bạn đạt được. Với có bình chứa 10L, nước luôn được tự động bổ sung đầy bình khi nước trong bình chứa vơi đi bỏi vậy khi mất điện, nước vẫn tự động chảy từ bình chứa nước lên vòi khi người sử dụng lấy nước. Do đó, bạn hoàn toàn có thê đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình mình với thương hiệu này.

Theo cơ chế trượt ngang nguồn nước sau khi tới màng lọc RO sẽ tách ra làm hai phần: nước hoàn toàn tinh khiết và nước có lẫn các tạp chất lưu lại trên bề mặt màng lọc RO sẽ bị cuốn ra ngoài theo đường nước thải. Do đó, màng lọc RO sẽ có độ bền cao hơn. Lượng nước thải này có thể tích gấp đôi lượng nước tinh khiết, nhưng sạch hơn nước đầu vào vì đã đi qua hệ thống cấp lọc 1, 2,3 nên các chất bẩn, chất hữu cơ độc hại,… đã bị giữ lại trước. Bạn có thể dùng nước thải để rửa xe, tưới cây, lau nhà, rửa bát, giặt giũ để tránh gây lãng phí.

Như vậy, những gì nêu trên đã giải đáp cho câu hỏi máy lọc nước Karofi có tốt không của khách hàng.

Xem thêm:  Mua máy lọc nước ro tinh khiết karofi để được nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!