Máy lọc nước gia đình tốt nhất chỉ có ở Karofi

Lựa chọn một thiết bị lọc nước phù hợp với nguồn nước, giá cả hợp lý với thu nhập của cả gia đình hiện nay không phải là một điều dễ dàng. Bởi thị trường hiện nay rất nhiều hãng cung cấp và phân phối mặt hàng này, nổi bật trong số đó là hãng Karofi với các thiết bị thông minh được nhiều người tiêu dùng đánh giá là may loc nuoc gia dinh tot nhat tại Việt Nam.

Lý do khiến Karofi sở hữu máy lọc nước gia đình tốt nhất Việt Nam

Về công nghệ lọc nước

Hầu hết các thiết bị của Karofi đều sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là RO, đây là công nghệ lọc hàng đầu thế giới hiện nay với khả năng lọc triệt để tới 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước dưới dạng ion (chỉ to hơn vài phân tử nước). Nhờ công nghệ này mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau lọc. Đặc biệt, điểm nổi bật của công nghệ này là nước sau lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi.

Về công nghệ thông minh

Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh Karofi với nhiều tính năng hoàn toàn tự động như sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn hoặc tự động báo khi nước cấp vào yếu giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau lọc, độ bên của sản phẩm được nâng cao lên rất nhiều. Ngoài ra, với hệ thống cảnh báo rỏ rì nước đã khắc phục được tình trạng nước tràn ra sàn nhà và các bộ phận của máy.

Chất lượng sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm của Karofi đều được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế iSO 9001:2008. Rất nhiều minh chứng thuyết phục về chất lượng của sản phẩm, để yên tâm hơn người tiêu dùng có thể tới những cơ sở phân phối chính hãng để lựa chọn.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để trở thành một nhà cung cấp và phân phối may loc nuoc gia dinh tot nhat Việt Nam, không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng được Karofi tập trung chú ý. Bởi vì đây là nơi tạo niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm của mình, việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên cực kỳ được quan tâm và chờ đợi.

Như vậy, để có một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất là cả một quá trình, một thành công lớn và có sự tham gia của rất nhiều bên khác nhau. Nhưng trên hết, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của hãng. Đó mới chính là điều mà Karofi muốn hướng tới.

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO trên thị trường

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!