Máy lọc nước AquaStar với hệ thống lọc 6 lõi

Máy lọc nước Aquastar được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý nước với hệ thống 6 lõi lọc hoàn toàn cho nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế an toàn vệ sinh trong sử dụng. Lõi lọc được thiết kế đặc biệt với những tính năng vượt trội được thể hiện trên từng lõi lọc sau:

Hệ thống 6 lõi lọc và những ưu việt của máy lọc nước Aquastar

Lõi lọc 1: Sử dụng nguyên liệu bằng gốm Cramic.

Khả năng loại bỏ các tập chất bẩn, cát sỏi trong nước lên đến 99,9%, tạp chất thô, những cặn bẩn. Được sử dụng gốm Cramic làm nguyên liệu lọc, đây là lõi lọc được đánh giá với những tính năng hiệu quả nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Đối với các vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa, Shigelle, salmonella, Cholera.. có thể loại bỏ hoàn toàn, đường ruột như dịch tả, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Tuổi thọ: Trung bình khoảng từ 3 đến 4 năm.

Công xuất: 3 lít/phút.

Lõi lọc 2:  Sử dụng Cation Resin convertor (cacbon hoạt tính nano Nhật Bản).

Ngoài ra cacbon hoạt tính còn giúp loại bỏ kim loại nặng, các hóa chất độc hại và thanh lọc màu nước, diệt vi khuẩn, xử lý làm mềm nước. Cacbon hoạt tính có khả năng các loại mùi lạ có trong nước như mùi hôi, mùi tanh, clo…

Tuổi thọ: Trung bình thời gian sử dụng 1 – 2 năm ~ 10000 lít nước (Tùy thược vào nguồn nước nơi sử dụng).

Lõi lọc 3: Sử dụng Titanium Alloy + FIR, KDF – 55 của Nhật Bản.

Sự kết hợp Titanium với tia hồng ngoại tạo nên sự cộng hưởng mạnh, chống khô da và tăng cường hệ miễn dịch, làm lượng Oxi trong nước tăng giúp ngăn ngừa lão hóa. Titanium Alloy + FIR, KDF – 55 của Nhật Bản giúp khử hoàn toàn các ion kim loại nặng độc hại còn dư thừa trong nước như Chì ( Pb), Asen, S, Stibium, Cd, Clo,…

Tuổi thọ: Trung bình thời gian sử dụng lõi lọc là 1 –  2 năm ~ 10000 lít (Tùy thuộc vào nguồn nước nơi sinh sinh sống).

Lõi lọc 4: Sử dụng Energy Converter + Alkaline FIR Ball.

Cấu tạo bởi một loại đá khoáng dưới lòng biển sâu của Nhật Bản, nước sau khi lọc được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết yếu mà bình thường cơ thể con người không tự hấp thụ được. Điểm đặc biệt lõi lọc 4 là có chứa đá năng lượng kết hợp với tia hồng ngoại nên nó có khả năng chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng độ pH (độ PH = 7.5 – 8), trung hòa axit trong nước.

Tuổi thọ: Trung bình thời gian sử dụng 10 năm.

Lõi lọc 5: Sử dụng đá điện khí Tourmaline Filter, Maifan của Nhật Bản.

Với nhưng loại đá tự nhiên chứa khoáng thạch tự nhiên Cell-Gen có tác dụng sản sinh, khử mùi trong nước, tạo vị ngot tự nhiên và tăng độ khoáng chất trong nước, bổ xung Ion âm (-) làm tăng lượng Ôxi hòa tan trong nước – có tác dụng chống Oxi hóa.

Tuổi thọ: Trung bình thời gian thay thế lõi lọc là 6 năm.

Lõi lọc 6: Sử dụng Nano Silver + “A” Grade Finest Activated (Nano Nhật Bản).

Nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Tiểu diệt và lọa bỏ chất độc hại, các chất phóng xạ. Lõi lọc số 6 được kết hợp giữa Bạc và cacbon hoạt tính đây là loại cacbon tự nhiên tốt nhất, ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào nước và các lõi lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trong nước.

Tuổi thọ: Trung bình thời gian sử dụng 3 năm.

Máy lọc nước Aquastar với những tính năng ưu việt từ những hệ thống 6 lõi lọc bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước sạch, tốt cho người già và trẻ em, giúp cho hệ tiêu hóa, uống trực tiếp mà không cần đun sôi, điều hòa và cân bằng chức năng cơ thể con người.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!