Máy lọc nước Aquastar công nghệ lọc bạc Nano tiên tiến

Máy lọc nước Aquastar với hệ thống lọc nước được sản xuất bằng công nghệ xử lý Nano bạc cao cấp kết hợp với các khoáng thạch tự nhiên, thông minh mang đến cho người sử dụng chất lượng nguồn nước đầu ra với nhiều ưu điểm vượt trội, được thiết kế gọn nhẹ. Ngoài ra Aquastar còn chia nhỏ các phân tử nước, sắp xếp lại các phân tử nước để giúp cơ thể hấp thụ tối đa khoáng chất có lợi cho khoẻ… Aquastar không chỉ là lọc sạch nước cho ra nguồn nước tinh khiết như các sản phẩm thông thường khác, vào trong nước có các tính chất rất tốt cho sức khoẻ, mà bên cạnh đó còn cung cấp các loại khoáng chất cần thiết, tạo ra các ion âm giúp chống oxi hoá các tế bào, như tạo tính kiềm hoá trong nước giúp trung hoà lượng axit dư trong cơ thể.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước Aquastar

Tất cả các sản phẩm chính hãng do máy lọc Aquastar nhập khẩu nguyên chiếc, và được dán tem “Nhập khẩu nguyên chiếc” của Bộ Công an trên nắp máy, phân phối trên thị trường đều có “Phiếu bảo hành chính hãng”.

Máy lọc nước Aquastar công nghệ Nano

Một số khuyến cáo khách hàng khi mua máy lọc nước Aquastar Model AS 8000 cần chú ý những điểm như sau. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng về dịch vụ bảo hành, khuyến mại ưu đãi sau bán hàng, bảo dưỡng sản phẩm chính hãng và các dịch vụ.

Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng hoặc các nhận biết hàng chính hãng được nêu ở trên yêu cầu đại lý đổi máy khác khi mua sản phẩm không có các dịch vụ.

Khi mua hàng hóa từ nhà sản xuất Aquastar hoặc thông qua các đại lý được ủy quyền, giải đáp các thắc mắc, của chúng tôi quý khách có quyền yêu cầu nhân viên tư vấn, cách nhận biết và cung cấp hồ sơ về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa nhập khẩu từ đâu.

Ký hiệu nhận biết được in chìm (Nhận biết bằng cách dùng đèn tia cực tím và khi chiếu vào sẽ phát sáng) thể hiện đầy đủ các thông tin, hàng nhái kém chất lượng của Bộ công an cấp cho Aquastar Việt Nam, ký hiệu an ninh chống hàng giả. Bộ công an được thiết kế, hồ sơ nhập khẩu chặt chẽ từ nhà sản xuất Aquastar, sản xuất bằng công nghệ UV tiên tiến với việc kiểm soát.

Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng nhận biết khi mua, tránh những hàng giả hàng nhái kém chất lượng đang trà trộn trên thị trường hiện nay, lựa chọn thiết bị lọc nước Aquastar chính xác.

Đối với các dòng sản phẩm máy lọc nước Aquastar mua trên thị trường hiện nay, cung cấp phụ kiện, không có dán tem “Nhập khẩu nguyên chiếc” của Bộ Công An chúng tôi sẽ từ chối bảo hành, link kiện thay thế theo định kỳ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!