MÀNG LỌC RO AQUALAST

Màng lọc RO Aqualast là bước đột phát trong Công nghệ RO bởi những ưu việt vượt trội của nó như: Tăng hiệu suất sử dụng nước. Ở Màng RO thông thường tỷ lệ thu hồi nước là 10l nước đầu vào cho ra 3l nước tinh khiết, Màng RO Aqualast hiệu suất thu hồi nước gấp đôi màng thường, tỷ lệ là 10l nước đầu vào cho ra 7l nước tinh khiết. Ngoài ra Màng RO Aqualast còn có khả năng sử lý nhiều nguồn nước như: Nước máy, nước riếng khoan và đặt biệt là nguồn nước có chỉ số TDS cao (nước nợ).

- Màng lọc RO Aqualast 1812 cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu TFC - Thin Film Composite, được cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc đặc biệt. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O) chỉ cho các phân tử nước đi qua màng lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất lơ lửng và chất  hòa tan trong nước.

Màng lọc RO Aqualast

 

- Tỷ lệ nước tinh khiết/ nước thải: 70/30

  

- Tăng 133% nước tinh khiết so với màng lọc RO thông thường

- Phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào: Nước máy, nước giếng khoan, nước lợ (TDS lên đến 3000ppm)

- Hoạt động tốt với khu vực có độ cứng cao, khu vực đá vôi (TDS < 300ppm)

- Tốc độ lọc nhanh gấp đôi so với màng thường: 20 Lít/giờ

- Màng Aqualat giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc 1,2,3 nâng cao hiệu suất sử dụng, tiết kiệm chi phí toàn diện.

- Thời gian thay thế: 24-36  tháng/lần (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào).

Màng RO Aqualast được sản xuất bời tập đoàn hàng đầu trên thế giới Dow - Hoa Kỳ và Karofi Việt Nam là đơn vị duy nhất ứng dụng Màng RO Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước của hãng KAROFI. Model máy hiện đang sử dụng Màng RO Aqualast là Model uRO1.0. Sản phẩm có hình thức thiết kế gọn, đẹp, sang trọng, phù hợp với gian bếp của mọi Gia đình.

Thông tin sản phẩm tại: http://maylocnuocrokarofi.com.vn/uro1-0

Liên hệ để được hưởng giá tốt nhất từ hãng Karofi: Hotline: 098 121 3121

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!