Máy lọc nước công nghệ RO cho nguồn nước giếng khoan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau có thể dùng để để phục vụ cho việc sử dụng nguồn nước trong sinh hoạt như dòng máy sử dụng công nghệ RO. Những nguồn nước loại này có độ cứng khá cao và còn có cả chất keo… nên việc xử lý làm sạch nguồn nước khá phức tạp. RO là công nghệ xử lý nguồn nước phù hợp nhất với nguồn nước giếng khoan bởi những đặc tính vượt trội của nó trong việc xử lý các nguồn nước này.

Nguồn nước giếng khoan

Trường hợp nếu lượng nhiễm các chẩt độc nhiều quá mức cho phép có thể gây ung thư và thậm chí dẫn đến tử vong trong thời gian sử dụng. Chất độc hại có thể có trong nguồn nước máy, nguồn nước giếng khoan, các chất độc hại nhiễm trong nước ở mức độ nhẹ thường sẽ gây dị ứng da, tiêu chảy, các bệnh về đường tiêu hóa…

Nguồn nước giếng khơi chủ yếu là ở những khu vực nông thôn, ít dân cư. Nước ta có địa hình khá đặc biêt, chỉ yếu là đồi nối, nên nguồn nước sử dụng chính là nước giếng khơi, nước giếng khoan hay nước máy là những nguồn nước hay được dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Trong đó nguồn nước giếng khoan là nguồn nước được sử dụng phổ biến tại các khu vực có kinh tế còn đang phát triển.

Hiện nay để loại bro độc tố Asen, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có công nghệ xử lý dành riêng cho Asen giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Các chất độc như Asen tên thường gọi là thạch tín gây các bệnh như ung thư da và phổi còn thủy ngân gây tổn thương đến thận. Nếu sử dụng nguồn nước có hàm lượng Asen (thạch tín) vượt quá 10 ptt là vượt quá tiêu chuẩn cho phép sử dụng.

Máy lọc nước Htech RO có hệ thống lọc thô và màng lọc RO nhập khẩu với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.1 nanomet nên có thể lọc sạch nguồn nước đầu vào để cho ra nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay được. Máy có thể loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại nặng,  độc tố asen, khử amoni, mangan, chì, khử Clo dư…

Máy lọc nước Htech công nghệ RO

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và hệ thống lọc nhiều cấp lọc, đặc biệt sử dụng màng lọc RO đây còn được gọi là trái tim của máy, giúp mang đến nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho người sử dung. Bởi vậy việc lựa chọn máy lọc nước RO thương hiệu Htech khi sử dụng nguồn nước giếng khoan trong sinh hoạt là một lựa chọn hợp lý, đúng đắn và rất tốt cho việc đảm bảo sức khỏe cơ thể, là sự lựa chọn tin cậy với mọi gia đình Việt.

Có thể bạn quan tâm: Nên mưa máy RO bao nhiêu cấp lọc

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!