Những lợi ích lớn của máy lọc nước RO loại 5 cấp lọc

Máy lọc nước RO 5 cấp lọc đáp ứng đầy đủ được nhu càu của người dùng cho bạn nguồn nước đâu ra tinh khiết nhất. Với dòng máy này cấp bạn có thể uống nước trực tiếp nay mà không cần đun sôi. Nguồn nước tinh khiết đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Với công nghệ thấm hút ngược, máy lọc nước RO 5 cấp cơ bản có mức giá thấp bình dân nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất cao.

Sản phầm này ra đời với mục đích nhằm thay đổi thói quen sử dụng nước của nhiều ra đình để giảm thiểu hậu quả tình trạng ô nhiễm nguồn nước gây ra.

Bản thân chúng cấp đã tích hợp cho mình 3 lõi lọc thô có tác dụng loại trừ các ion kim loại nặng và các vi khuẩn, tạp chất có lẫn trong nguồn nước.

Lõi số 4 có tác dụng loại bỏ hết các tạp chất còn lại trong nguồn nước, giữ lại cho bạn nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nhờ màng RO Filmtec

Một điểm yếu của công nghệ RO là nước bị mất chất sau quá trình lọc và uống không được ngọt thì với máy lọc nước RO 5 cấp đã khắc phục được điều này nhờ lõi lọc số 5. Lõi số 5 nhận nguồn nước tinh khiết từ lõi số 4 và cân bằng lại độ PH, nước đi qua lõi số 5 sẽ uống ngon hơn bởi lõi số 5 có tác dụng ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nguồn nước.

Không những thế vì có diện tích bé, không chiếm quá nhiều diện tích nên rất phù hợp với những không gian nhỏ.

Máy lọc nước RO 5 lõi lọc dùng van không lớn, có thể tự động ngắt mạch điện khi hết nguồn nước cung cấp. Khi lõi  lọc bị bẩn dẫn đến nguồn nước bị tắc nó cũng có tác dụng ngắt mạch điện và bảo vệ thiết bọ một cách tốt nhất.

Ngoài ra máy lọc nước RO 5 cấp tiêu hao rất ít điện năng, tiết kiệm cho bạn chi phí tối đa khi sử dụng. Với dung tích khoảng 14 lit nước, nước tinh khiết đi qua màng lọc RO 5 cấp chứa trong bình áp được cách li với môi trường bên ngoài nên hoàn toàn vô trùng, sạch sẽ.

Máy lọc nước RO 5 cấp có giá rất bình dân phù hợp với mọi đối tượng. Hiện nay trên thị trường loại máy này có giá nằm trong khoảng 2-2,8 triệu tùy từng hãng.Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn nên chọn cho mình một máy lọc nước phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể chọn loại RO 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp hoặc 9 cấp để có nguồn nước đầu ra tinh khiết và hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  Máy lọc nước Karofi - giá tốt, chất lượng tốt

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!