Loại nào tốt nhất trong các loại bình lọc nước hiện nay?

Loại nào tốt nhất trong các loại bình lọc nước hiện nay?

Bình lọc nước đang là sự lựa chọn của khá nhiều gia đình do giá thành rẻ, dễ sử dụng và những tính năng tuyệt vời của nó. Vậy loại nào là tốt trong các loại bình lọc nước trên thị trường hiện nay?

Bình lọc nước đang là sự lựa chọn của khá nhiều gia đình do giá thành rẻ, dễ sử dụng và những tính năng tuyệt vời của nó. Vậy loại nào là tốt trong các loại bình lọc nước trên thị trường hiện nay?
Cấu tạo và tính năng của cac loai binh loc nuoc gia đình với cục lọc thô bằng gốm giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như đất, cát, bùn, gỉ sét…, lõi lọc đa tầng và đá khoáng để tạo khoáng chất bổ sung cho cơ thể.
Được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình hiện nay, tuy nhiên, bình lọc gia đình không thực sự là một thiết bị an toàn cung cấp nước sạch cho gia đình. Bởi các lỗ lọc vẫn còn có kích thước lớn nên các chất hữu cơ, vi rút, vi khuẩn, ion kim loại… vẫn có thể lọt qua dễ dàng và xâm nhập vào cơ thể người sử dụng.
Khắc phục được những nhược điểm của bình lọc gia đình, máy lọc nước uống tinh khiết RO Karofi là tuyệt vời nhất trong cac loai binh loc nuoc. Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới với màng lọc RO gồm các lỗ lọc nhỏ có kích thước chỉ to hơn vài ba phân tử nước, vì thế các chất rắn hòa tan không thể đi qua được màng lọc RO.
Các vi khuẩn, virus nhỏ hơn đều có kích thức to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ lọc trên màng RO và không thể chui lọt qua màng RO. Tất cả đều bị chặn lại và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải, vì thế nước đầu ra từ hệ thống lọc của Karofi hoàn toàn tinh khiết và đảm bảo chất lượng.

Thay cho cac loai binh loc nuoc gia đình, máy lọc nước Karofi được bình chọn là máy lọc nước thông minh nhất trên thị trường hiện nay, với bộ vi điều khiển thông minh, khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, tự động báo thay lõi giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước đầu ra cũng như mang lại sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.
Nhờ chất lượng đảm bảo ngay từ những nguyên vật liệu cấu thành, nước đầu ra qua máy lọc nước Karofi đã tự hào đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06-1:2010 của Bộ Y Tế, còn được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước từ máy lọc nước Karofi để ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
Việc lựa chọn từ bỏ bình lọc nước gia đình, thay vào đó là máy lọc nước Karofi tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc đầu tư này không chỉ hợp lý mà vô cùng cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe cho cả gia đình với tình trạng nguồn nước đầu vào không đảm bảo như hiện nay.