Karofi tặng máy lọc nước theo chương trình "Tận tâm vì Tương lai Việt" tại tỉnh Hà Nam

(HNMO) - Ngày 17-11, tại UBND xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng (Hà Nam), triển khai chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt”, Công ty cổ phần Karofi Việt Nam đã trao tặng 30 chiếc máy lọc nước Karofi cho các trường học của xã Hoàng Tây, một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang phải chịu nhiều tác động từ nguồn nước ô nhiễm tại thôn Yên Lão. 

 


Được biết, 30 máy lọc nước này là loại máy Karofi 7 cấp lọc đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao – Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế), bảo đảm đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp. Trong 5 năm kể từ ngày lắp đặt, Công ty Karofi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và duy trì hoạt động của sản phẩm.
 

 


Cùng ngày, tại địa phương, UBND xã và Công ty đã phối hợp tổ chức hội thảo về nước và sức khỏe. Tại hội thảo, TS Dương Khánh Vân, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, đã giới thiệu với bà con người dân những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa nước với sức khỏe nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe.
Thanh Hải
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!