Karofi giảm giá sốc máy lọc nước tinh khiết RO chào hè 2016

Hè 2016 đang đến rất gần, và đến hè là nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của mọi người lại tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về nước uống. Nhưng ở đô thị hiện nay, nguồn nước sinh hoạt do các nhà máy nước cung cấp đều chưa đảm bảo tiêu chuẩn, không biết điều này, vô tình sử dụng trực tiếp nước đó đưa vào đun nấu là hại chết sức khỏe của chúng ta. Nhân dịp Karofi giảm giá sốc máy lọc nước RO thì mọi người nên tận dụng và mua cho gia đình mình.

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO bảo vệ sức khỏe gia đình

RO là dòng sản phẩm lọc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhiều người vẫn chưa biết vì sao nó có thể bảo vệ sức khỏe cho mình. Vậy thì nói đơn giản, những thiết bị lọc này có thể sản xuất ra nước tinh khiết, nước này đã được loại bỏ asen, amip – nguyên nhân gây ra những căn bệnh chết người. Ngoài ra thì nó còn loại bỏ tất cả các tạp chất như rong rêu, chất lơ lửng, các ion kim loại, khử mùi và cân bằng pH. Hơn nữa nó còn cung cấp thêm các khoáng chất, bổ sung vi chất có lợi cho sức khỏe.

Các máy lọc RO hiện đại còn có chức năng ưu việt như tự động sục rửa màng RO khi máy hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc và nâng cao chất lượng nước lọc,tự động báo thay lõi khi hết hạn sử dụng giúp người dùng chủ động thay lõi đúng thời điểm và tiết kiệm chi phí sử dụng. Nước lọc từ máy lọc RO có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường. 

máy lọc nước RO

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

Karofi đặc biệt giảm giá dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO

Để chào đón hè 2016, Karofi đang tung ra chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi dành cho dòng thiết bị lọc RO. Ưu đãi lên đến 30% mà còn được thêm quà tặng. Ngoài giảm giá thì những sản phẩm này cũng được hưởng các chương trình giống hàng nguyên giá như: bảo hành 2 năm, giao hàng và lắp đặt miễn phí, hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Karofi là một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm lọc nước, có mặt trên thị trường đã lâu và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của hãng này sử dụng công nghệ cao và còn có mẫu mã phong phú đa dạng, phù hợp với mọi không gian. Các sản phẩm lọc nước của Karofi hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất dễ dàng để mua sản phẩm của Karofi cho gia đình. Nhưng chỉ khi mua ở các đại lí phân phối thì khách hàng mới được giảm giá vậy nên khách hàng có thể xem địa chỉ của các nhà phân phối của Karofi tại website Karofi.com, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cách nhanh nhất để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO Karofi.

>>Xem thêm:  Nên mua máy lọc nước ro ở đâu