Karofi bán máy lọc nước và chăm sóc khách hàng như thế nào?

Karofi là một trong những thương hiệu hiếm hoi chuyên sản xuất và bán các loại máy lọc nước chất lượng. Vậy họ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Hãng Karofi bán máy lọc nước chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

Trong lĩnh vực lọc nước ở Việt Nam hiện nay có sự gia nhập của rất nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó Karofi nổi lên là một trong những thương hiệu bán máy lọc nước tốt nhất thị trường. Những máy lọc của Karofi hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình ở thành phố và nông thôn, ở những nơi nguồn nguồn nước không được an toàn như nguồn nước nhiễm lợ ở ven sông, ven biển. Hoặc những nguồn nước máy, nước giếng có chứa những khoáng chất và vi khuẩn không tốt cho sức khỏe con người.

Karofi ra đời với mục tiêu và sứ mệnh đem đến nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe cho các gia đình ở Việt Nam. Những máy lọc nước của Karofi tung ra thị trường đều là những sản phẩm tích hợp công nghệ lọc nước mới nhất, công nghệ RO (thẩm thấu ngược). Đa số các sản phẩm này đều sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA. Ngoài ra, đa số các máy lọc nước thông minh của Karofi đang được người tiêu dùng ưa chuộng có tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với tính năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu và hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi.

Karofi triển khai dịch vụ khách hàng sau khi bán máy lọc nước thế nào?

Không chỉ riêng lĩnh vực lọc nước mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào đó đều chú trọng đến việc chăm sóc những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của mình. Karofi cũng không ngoại lệ, không chỉ ở tổng công ty mà tại các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước của Karofi đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, Karofi đã triển khai và xây dựng hoàn thiện Trung tâm dịch vụ khách hàng để có thể tiếp nhận và xử lý mọi thông tin thắc mắc, phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất và chu đáo nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!