Giá máy lọc nước RO trên thị trường

Sử dụng các thiết bị lọc nước không còn là điều xa lạ gì với nhiều gia đình hình hiện nay, tuy giá cả của các thiết bị này vẫn đang được quan tâm, đặc biệt là giá máy lọc nước RO trên thị trường.

Máy lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho nguồn nước hiện nay, nó đảm bảo cho người dân có nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, an toàn hàng ngày. Ở Việt Nam, thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO khá phổ biến bởi nó phù hợp với tất cả nguồn các nguồn nước đầu vào.

Công nghệ RO.

Hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược, theo đó nước sẽ di chuyển từ nơi có nồng độ muối khoáng cao đến nơi thấp hơn hoặc không có. Máy sử dụng màng RO với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ 0,0001- 0,0005 micro, dòng nước có áp suất lớn, chảy với tốc độ cao liên tục trên bề mặt của màng. Những phần tử nước nước tinh khiết có kích thước nhỏ sẽ chui lọt qua, còn các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu, kim loại có kích thước lớn sẽ mắc lại trên màng và bị cuốn ra ngoài theo dòng nước thải.

Nước khi đến màng sẽ chảy theo 2 hướng, nước tinh khiết qua màng, nước thải theo đường ống ra ngoài. Tuy gọi là nước thải, nhưng đã được lọc thô qua hệ thống, nên có thể nói là sạch đối với các sinh hoạt hàng ngày như lau nhà, rửa bát, tưới cây,…

Giá máy lọc nước RO phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Trên thị trường thì máy lọc nước RO sẽ có giá không giống nhau, dao động từ 3,5 – 7 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Số cấp lọc: điều này phải được nhắc đến đầu tiên, thiết bị sử dụng công nghệ RO sẽ dao động từ 5-9 cấp lọc, giá cả cũng theo đó mà tăng lên dần. Tất nhiên những sản phẩm cao cấp 8,9 cấp lọc thì những hiệu quả mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Với sản phẩm 5 cấp lọc thông thường, nguồn nước đầu ra tinh khiết và được khử mùi, còn với sản phẩm cao cấp thì ngoài tinh khiết, khử mùi còn được cân bằng pH, bổ sung các chất điện giải, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm thông minh iRO 9 cấp lọc của Karofi có giá khoảng 7 triệu đồng.

Thương hiệu: thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá máy lọc nước. Ví dụng các sản phẩm của Kangaroo xét về chức năng thì ngang với dòng cơ bản, tuy nhiên vì hãng có thương hiệu lâu đời, khoảng 10 năm trong ngành lọc nước nên giá sản phẩm cao hơn so với các hãng khác. Còn Karofi là thương hiệu mới, là thương hiệu duy nhất có tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước RO, tuy nhiên trên thị trường, giá máy lọc nước RO của hãng có thể xếp vào hạng phổ thông.

Phiên bản: đối với sản phẩm của Karofi sẽ có 2 dòng sản phẩm, thường và thông minh. Các sản phẩm thông minh iRO tất nhiên sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm RO thông thường.

Nếu còn những vấn đề cần giải đáp về giá máy lọc nước RO bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

>>Xem thêm: Máy lọc nước công nghệ RO cho nguồn nước giếng khoan

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!