Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Karofi chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất. Đến với Karofi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tất cả những vấn đề của quý khách đều hoàn toàn được gỡ rối.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng
 

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Với những trang thiết bị cao cấp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì thiết bị máy lọc nước, Karofi luôn đảm bảo xử lý được mọi vấn đề rắc rối của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên Karofi
 

Tính thời điểm hiện tại máy lọc nước KAROFI đã có mặt tại 3000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên 53 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ vậy, luôn đáp ứng rộng rãi nhu cầu của khách hàng, và chăm sóc khách hàng được toàn diện hơn đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

Xem thêm: http://karofi.com/dich-vu-chu-dao-sg22.html
 
Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt hơn, trung tâm dịch vụ khách hàng còn đưa ra các gói dịch vụ nâng cao, giúp cho khách hàng có cơ hội nhận được chăm sóc tốt hơn, với nhiều ưu đãi hơn. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại đây
 
Đối với mỗi sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm điện máy như máy lọc nước, dịch vụ sau bán hàng là một điều vô cùng quan trọng. Khi mua một sản phẩm chính hãng, quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách về bảo hành, về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ở Karofi, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, linh hoạt, kịp thơi. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển lâu dài của Karofi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng