Đánh giá máy lọc nước Panasonic PC107 7 cấp lọc thế hệ mới

Panasonic từ lâu vẫn được biết đến là một trong các hãng điện tử, điện gia dụng hàng đầu thế giới với rất nhiều sản phẩm như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… Thế nhưng ít người biết rằng máy lọc nước Panasonic cũng là một sản phẩm rất tốt. Cụ thể chúng tốt như thế nào thì bạn có thể thấy trong những đánh giá về một model cụ thể bên dưới.

Với công nghệ này, tạo khoáng, cân bằng độ PH, nước sẽ trải qua một quy trình thẩm thấu ngược qua 5 giai đoạn giúp diệt khuẩn, loại bỏ 99% vi khuẩn có hại, đồng thời giữa lại các vị khuẩn có lợi đối với con người. Mẫu máy mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là PC107 tiên tiến với 7 lõi lọc RO một công nghệ đã khá quen thuộc thường được sử dụng bởi khả năng lọc tuyệt vời.

Hơn thế nữa, một điểm cộng khá lớn đó là bình chứa lớn lên tới 10 lít thì đủ dùng cho bất cứ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào chứ không nói đến hộ dân thông thường. Với việc sử dụng điện áp 24V, dù sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng thì cũng không tốn đáng bao nhiêu điện của gia đình bạn.

Hiếm có sản phẩm nào đa năng đến vậy. Dù nguồn nước nhà bạn là nước mưa, nước giếng khoan hay nước máy thì cũng không cần quá lo lắng khi lựa chọn vì model máy lọc nước tốt này có thể thích ứng với tất cả các loại kể trên.

Hơn thế nữa, chúng lại còn dễ dàng di chuyển. Điều khá đặc biệt là tứng đó tính năng hiện đại và ưu điểm nổi bật ấy lại chỉ được chứa trong một thiết bị có thân hình nhỏ gọn, vừa với hầu hết khoảng không gian nào trong gia đình.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Panasonic

Công nghệ lọc: RO của Mỹ

Khả năng lọc : 10 lít/giờ

Cơ chế lọc: tự động

Số lõi lọc   : 7 lõi

Xuất xứ: linh kiện nhập khẩu từ nhiều nước.

Tỷ lệ nước thải: 40%

Điện áp sử dụng: 220V – đổi nguồn xuống 24VDC

Kích thước nhỏ gọn không tủ: 45 x 30 x 50cm

Máy lọc nước Panasonic 7 lõi

Bảo hành kỹ thuật: 3 năm

Rõ ràng là với những thông số trên, chúng ta nhận ra đây là một thiết bị đáng dùng. Chưa kể đến một số lợi ích kể bên dưới đây:

Loại gần như tất cả các vi khuẩn có hại.

Nước đầu ra không còn các chất bẩn, cặn.

Chất độc hại sẽ được theo nước thải đi ra ngoài.

Hòa tan oxy vào trong nước giúp nước giàu năng lượng, ngăn chặn quá trình oxi hóa, làm da dẻ bạn trẻ trung hơn.

Kết thúc quá trình lọc nước bởi máy lọc nước Panasonic, nước ra ngoài có thể uống luôn được.

Làm nước trở nên trung hòa, không quá nhiều axit hoặc bazo.

Chế độ rửa tự động đảm bảo vệ sinh.

Tự động lọc nước và ngắt khi đầy, tránh lãng phí.

Có thể bạn quan tâm:  Máy lọc nước NanoSky dùng có tốt không?

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!