Đại lý bán máy lọc nước chính hãng và uy tín tại Hà Nội

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ dân số đã dẫn đến tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, các thiết bị lọc nước đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên do sức thu hút của thị trường này khá lớn khiến tình trạng hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Để mua được các sản phẩm chính hãng thì cần phải đến các đại lý bán máy lọc nước uy tín, nhưng địa chỉ ở đâu thì không phải ai cũng biết.

Trong năm 2015 vừa qua, có rất nhiều bài báo đã tốn không ít giấy mực để nói về vấn đề máy lọc nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng bị làm giả. Đồng thời, cơ quan công an Hà Nội cũng bắt giữ nhiều vụ làm giả với số lượng lớn. Điều này khiến người tiêu dùng mất niềm tin và không biết tìm đến đâu để mua được sản phẩm chính hàng, đảm bảo chất lượng.

Trước tình trạng này, nhiều nhà sản xuất đã áp dụng các phương pháp chống hàng giả như tem nhãn mác, xác thực sản phẩm bằng mã vạch cùng với tuyên truyền quảng cáo hệ thống đại lý chính hãng của mình để người tiêu dùng biết tới. Trong đó, Karofi là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng biết tới do đây là hãng khá nổi tiếng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường.

Showroom bán máy lọc nước của Karofi

Hệ thống showroom và đại lý, cửa hàng chính hàng của Karofi trên địa bàn Hà Nội khá nhiều, nằm ở các vị trí giúp người tiêu dùng rất dễ tìm. Đồng thời các nhà phân phối của Karofi đều là thương hiệu có uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Các cửa hàng được ủy quyền ở mỗi Quận đều có ít nhất một chi nhánh, như Quận Ba Đình có địa chỉ số 83 phố Láng Hạ, Quận Cầu Giấy có kho dịch vụ tại tòa nhà A6A, P 610, KĐT Nam Trung Yên,… Đây đều là đại lý bán các sản phẩm chính hãng của Karofi, được niêm yết theo một mức giá chung duy nhất từ nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm ở đây: Bán máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới - iRO 2.0

Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Karofi.com để tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như mức giá niêm yết trên toàn hệ thống đại lý của Karofi. Khi đến các đại lý được Karofi ủy quyền, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để chọn được một thiết bị phù hợp với gia đình. Đây cũng là một trong những đại lý bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội được đông đảo người dân tin dùng.