Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Chất lượng đảm bảo

Tất cả các linh kiện của máy lọc nước Karofi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Karofi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt, ứng dụng công nghệ cao dành tới cho quý khách hàng.

Sản phẩm máy lọc nước RO Karofi
 

Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch Thế giới – NSF. Vòi karofi được sản xuất theo công nghệ Mỹ có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường. Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện từ KSD hoạt động bằng điện hoàn toàn tự động, êm ái, tăng hiệu năng hoạt động.

Một số linh kiện của máy lọc nước RO Karofi
 

Khi sử dụng máy lọc nước Karofi, quý khách hàng có thể mua kèm thêm tủ hoặc không kèm tủ. Để mang tới sự tiện lợi cho khách hàng, Karofi mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn về tủ: Tủ inox không nhiễm từ và Tủ IQ.  Tủ inox không nhiễm từ được thiết kế lịch lãm và sang trọng có trang bị kính cường lực chắc chắn, an toàn, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thép sơn tĩnh điện sáng bóng, chống han gỉ, giữ vẻ đẹp được lâu bền. Tủ IQ chất lượng cao, bền đẹp, sang trọng. Đây là sản phẩm của một cuộc cách mạng về vật liệu cấu thành: khung nhựa ABS siêu bền, có khả năng chống chịu cao dưới tác động của ngoại lực, kính cường lực chắc chắn, an toàn, khung inox nhập khẩu từ Hàn Quốc sáng bóng, hệ thống tem nhựa cán bóng có màu sắc tươi sáng, bền đẹp... Kết cấu tối ưu, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.
 
Các chuyên gia về sản phẩm của Karofi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng sản phẩm của mình. Nhờ đó, Karofi luôn đáp tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước Karofi chất lượng tốt, có tuổi thọ lâu dài, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Xem thêm: http://karofi.com/chat-luong-dam-bao-sg21.html

Sale

Không sẵn có

Hết hàng