Chất lượng của máy lọc nước Karofi có tốt không?

Theo bạn, chất lượng của máy lọc nước Karofi có tốt không khi thương hiệu này ra đời sau nhưng lại có chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường máy lọc nước?

Karofi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn, góp phần bảo vệ sức khoẻ của người Việt Nam. Với những  nỗ lực đó, Karofi luôn đi đầu về thị phần máy lọc nước. Vị trí đó đã giúp Karofi khẳng định được chất lượng của mình và là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những ai còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm này.

Máy lọc nước Karofic có tốt không khi:

máy lọc nước Karofi có tốt không

Sử dụng những linh kiện tốt nhất

Là máy lọc sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay, Karofi sử dụng màng RO chính hãng FilmTec nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng cao, ổn định và hiệu năng cao đạt chứng nhận của hiệp hội nước sạch thế giới (NSF). Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemical tài trợ đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu.

Công nghệ lọc thông minh nhất

Thiết bị lọc nước của Karofi được coi là thiết bị lọc nước thông minh nhất với công nghệ hoàn tự động. Với bộ vi mạch thông minh nên  Karofi có khả năng tự động báo nước cấp yếu, sục rửa màng RO, báo khi cần thay lõi lọc, dừng khi nước đầy, cảnh báo rò nước, tự động hoạt động khi trong bình giảm một phần nước và dừng máy không có nước cấp đầu vào. Với những tính năng đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn máy lọc nước gia đình cũng như thuận tiện, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Chất lượng nguồn nước sau khi lọc đảm bảo an toàn

Nguồn nước sau khi được lọc qua thiết bị của Karofi hoàn toàn tinh khiết và có thể sử dụng để uống ngay mà không cần phải đun sôi. Karofi đã lắp thêm những lõi lọc chức năng để có thể khắc phục những nhược điểm của công nghệ lọc RO, giữ lại và bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng cho ăn uống, sinh hoạt.

Hệ thống phân phối rộng khắp

Sản phẩm của Karofi đã phủ rộng trên cả nước với hơn 700 đại lý lớn nhỏ, có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị lớn trên toàn quốc, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gặt hái những giải thưởng lớn về chất lượng

Sản phẩm của Karofi được rất nhiều tổ chức trong và ngoài nước bình chọn là top 100 sản phẩm vàng năm 2013, sản phẩm bảo đảm chất lượng năm 2013, top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, top 100 sản phẩm chất lượng cao năm 2013, được bình chọn sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2014. 2015,…

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có thể khẳng định là hoàn toàn tốt. Với những nỗ lực không ngừng và sự đi đầu của mình trong việc áp dụng và cải tiến công nghệ, Karofi xứng đáng là thương hiệu bán máy lọc nước được khách hàng ưu chuộng nhất.

>>> Xem thêm:  Nên mua máy lọc nước ro ở đâu

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!