Cần tìm hiểu kĩ giá máy lọc nước trước khi mua hàng

Một trong những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng tới tâm ký mua hàng của người tiêu dùng chính là giá máy lọc nước. Với một sản phẩm liên quan tới sức khỏe thì ngoài mức giá hiện tại là bao nhiêu thì chất lượng của máy như thế nào là điều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay.

Tìm hiểu về chất lượng của máy lọc nước

Các sản phẩm của công nghệ lọc Nano có ưu điểm là không dùng điện, không dùng nước thải và có thể giữ lại được những chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người trong nước. Tuy nhiên thiết bị này lại khá kén nước và chỉ có thể lọc sạch những nguồn nước có mức độ sạch khá cao, đã qua xử lí như nước máy. Nguồn nước tại Việt Nam có mức độ ô nhiễm khá cao và nhiều thiết bị lọc của Nano không thể đảm bảo có thể lọc sạch hết được vi khuẩn, các tạp chất có hại trong nước.

Công nghệ lọc RO thì ngược lại. Màng lọc RO với các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet nên nguồn nước sau khi đi qua màng lọc có thể loại bỏ hoàn toàn loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh và các chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại. Vì vậy mà nước rất tinh khiết đến nỗi loại bỏhết các chất khoáng có lợi trong nước. Công nghệ RO khi vận hành cần có điện và nước đầu ra gồm cả nước tinh khiết và nước thải.

Tìm hiểu về giá máy lọc nước hiện tại

Khi đã xác định được tính chất nguồn nước của gia đình, xác định được nhu cầu sử dụng nước của gia đình, bạn cần lựa chọn ra những thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu đó và tham khảo giá của sản phẩm đó ở những điểm bán uy tín khác nhau. Tốt nhất, bạn nên nhờ các chuyên gia hay những người am hiểu về công nghệ tư vấn để có được những lời khuyên tốt nhất khi phân vân giữa các sản phẩm bởi khi ra các đại lí, nhân viên tư vấn tại đó chắc chắn sẽ chỉ nói tốt về sản phẩm của mình.

giá máy lọc nước karofi

Các sản phẩm của Karofi có không chỉ đảm bảo về chất lượng mà có mức giá hợp lí và ổn định. Với hệ thống hơn 700 đại lí trên toàn quốc, các sản phẩm chính hãng của Karofi sẽ được đưa đến tận nơi, lắp đặt tận nhà.

Giá máy lọc nước chỉ là một trong số các yếu tố bạn cần cảnh giác khi mua các thiết bị lọc. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm mua một sản phẩm vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.

Xem thêm: Một số vấn đề về máy lọc nước RO gia đình nên biết

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!