Cách xác định máy lọc nước Karofi có tốt không

Để xác định được máy lọc nước Karofi có tốt không thì bạn không thể chỉ dựa vào hình thức bên ngoài hay những thông tin quảng cáo lan truyền trên tivi và các phương tiện truyền thông khác. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được máy lọc nước Karofi phù hợp mà đảm bảo chất lượng.

Để có thể kết luận máy lọc nước Karofi có tốt không, bạn cần dựa vào các yếu tố khác nhau

Máy lọc nước Karofi có tốt không

Những đặc tính, tính chất của nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Đặc biệt, đặc điểm về nguồn nước hay nhu cầu sử dụng của gia đình bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do đó, trước khi lựa choản phẩm, bạn nên:

Xác định rõ tính chất của nguồn nước

Khi mua máy lọc nước cho gia đình về sử dụng, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn nước gia đình mình đang sử dụng. Lý do rất đơn giản, là bởi vì có những nguồn nước chỉ lọc thô qua đã sử dụng được nhưng có nhiều nguồn nước phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau thì mới sử dụng được. Trước khi mua thiết bị lọc chuyên dụng này về sử dụng thì bạn nên tìm hiểu xem nguồn nước gia đình mình đang sử dụng bị nhiễm những tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít. Đối với nguồn nước ngầm, bạn nên mang đi kiểm tra, xét nghiệm để có thể xác định được tính chất của nó.

Thực tế, đa số các dòng máy của hãng Karofi đều sử dụng công nghệ lọc RO nên có khả năng lọc triệt để mọi cặn bẩn, nhưng kim loại nặng trong nước, virút, vi khuẩn. Với những lõi lọc chức năng được bổ sung, Karofi có khả năng giữ lại và bổ sung những chất khoáng có lợi cho cơ thể. Bởi vậy, các dòng máy của Karofi rất phù hợp với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng nước

Trước khi chọn sản phảm lọc nước về sử dụng tại gia đình mình, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày để có thể lựa chọn dòng máy có công suất lọc phù hợp. Nếu dùng cho gia đình, tùy vào số lượng người trong gia đình, bạn có thể xác định được loại máy lọc với công suất phù hợp.

Mặt khác, Karofi có những loại máy với các mức công suất khác nhau. Nếu sử dụng cho gia đình, bạn có thể sử dụng máy có công suất khoảng 50l/giờ. Nếu sử dụng cho công ty, văn phòng,…bạn có thể sử dụng những loại có công suất lớn hơn như 125l/giờ, 200l/giờ,…

Như vậy, Karofi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của một thiết bị lọc nước chất lượng. Vây theo bạn, máy lọc nước Karofi có tốt không?

Xem thêm:  Karofi giảm giá sốc máy lọc nước tinh khiết ro chào hè