Bán máy lọc nước giá rẻ - cần xem xét kỹ lưỡng

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại máy lọc nước, hầu hết đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ kiểm định chất lượng. Một sản phẩm được lắp ghép từ nhiều loại phụ kiện khác nhau, mà hầu hết các linh kiện ấy có xuất xứ từ Trung Quốc. Và được các cửa hàng bán máy lọc nước bán với giá rẻ, siêu rẻ.

Chính vì hàng rẻ tiền nên các linh kiện của máy cũng không đảm bảo, đặc biệt là lõi lọc, ví dụ với sản phẩm lọc nước công nghệ RO, khách hàng mua được giá rẻ vì lõi RO (lõi quan trọng nhất) không đúng lõi tiêu chuẩn, kích thước khe lọc to hơn 0,001 nanomet, và tất nhiên chất lượng nguồn nước lọc từ lõi kém chất lượng này cũng không an toàn. Với bình áp chứa nước kém chất lượng, núm cao sao su sau thời gian dài sử dụng sẽ lây mùi ra nguồn nước, hệ thống adapto dùng thời gian ngắn bị chập điện.

Với các cửa hàng bán máy lọc nước chất lượng không đảm bảo này, các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo dưỡng hầu như không có, khi khách hàng cần gọi điện thì mất tích không dấu vết, vì mục đích kinh doanh cũng chỉ vì lợi nhuận.

Có thể bạn quan tâm: Giá máy lọc nước hiện nay đang có nhiều biến động

Những hậu quả phải nhận lấy khi sử dụng những thiết bị giá rẻ.

Nhiều khách hàng đã đưa nguồn nước sau khi lọc đi kiểm tra và nhận được kết quả “không có gì thay đổi như khi chưa lọc”, thậm chí còn bẩn hơn.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, máy bắt đầu có biểu hiện hư hỏng như: bình áp rỉ nước, vòi nước bị nứt, chập điện.

Máy giá rẻ, lõi lọc chất lượng cũng rẻ, tuổi thọ thấp, chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước  là phải thay lõi, những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, sửa chữa cũng không hề ít.

Khả năng tái nhiễm khuẩn cao, không được sục rửa thường xuyên gây ra hiện tượng vi khuẩn tích tụ, lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Không chủ động được với chất lượng nguồn nước, vì các thông báo từ máy thường không chính xác.

Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng với các cửa hàng bán máy lọc nước giá rẻ này.

Làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng ?

Thực tế, những sản phẩm chất lượng trên thị trường có thể phân biệt được với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả bằng mắt thường qua các đặc điểm như:

Các giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, tem chống hàng giả.

Giấy ủy quyền đại lý chính thức từ nhà cung cấp.

Xem thêm: Máy lọc nước RO gia đình Karofi 9 lõi – An tâm tuyệt đối

Máy hàng nhái thường có các đặc điểm: các góc cạnh, góc cắt có kim loại thừa do không được gia công kỹ lưỡng, vòi nước phải dùng ren,…

Lõi lọc có các thông số, xuất xứ đầy đủ.

Để được tư vấn hay mua máy lọc nước, quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng 1900 6418 để được để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi.