Hotline: 098 121 3121 0913 033 530

Công Ty CP Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nuớc cho nhiều đơn vị tại Việt Nam, đến nay Karofi là cái tên ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm Karofi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
Màng thẩm thấu ngược RO là một thành tựu công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực lọc và xử lý nước. Sản phẩm được sản xuất bởi Dow Water & Process solution (DW&PS) Hoa Kỳ - một trong những đơn vị  sản xuất màng RO hàng đầu thế giới. Karofi tự hào là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Dow Hoa Kỳ trong chiến dịch đồng phát triển màng RO. Màng được ứng dụng trong hầu hết các hệ thống lọc nước tinh khiết trên thế giới, đạt chứng nhận của Hiệp hội vệ sinh quốc tế (NSF). Qua màng các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất đều được lọc sạch. Nước cho ra là nước sạch và tinh khiết hoàn toàn, có thể sử dụng để uống luôn mà không cần đun.

Màng lọc RO của hãng DOW
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy lọc nước, các chất cặn, bẩn sẽ bị các lõi lọc giữ lại, qua thời gian các lõi lọc đó bị bám bẩn hoặc tổn thương dẫn đến chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo . Để xử lý vấn đề không kịp thay lõi, Karofi sáng chế ra bộ vi xử ứng dụng trong máy lọc nước thông minh với 3 tính năng tự động: Tự động báo khi cần thay lõi, tự động báo sục rửa màng, tự động báo khi nước cấp yếu. Giúp máy và các lõi lọc luôn đảm bảo sạch sẽ, hiệu quả cũng như hiệu suất tốt, chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo như ban đầu.
 
Sản phẩm máy lọc nước Karofi có đầy đủ các phiếu kiểm nghiệm an toàn của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia của Bộ Y Tế, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng hay Hiệp hội vệ sinh Thế giới (NFS) đối với hệ thống RO… Trong khi đó, trên thị trường, rất nhiều nhà phân phối địa phương nhập khẩu linh kiện có nguồn gốc không rõ ràng đồng nghĩa với chất lượng lọc hoàn toàn không được đảm bảo.
Top 100 sản phẩm vàng năm 2012

Thương hiệu uy tín 2013

Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
 


Ngoài ra, toàn bộ các linh kiện được làm từ chất liệu bằng nhựa trong máy lọc nước Karofi đều là nhựa nguyên sinh, không lẫn tạp chất, hoàn toàn an toàn cho dòng nước sạch đi qua.
 
Sử dụng máy lọc nước Karofi, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn chất lượng nước đầu ra. Lựa chọn Karofi là lựa chọn giải pháp xử lý nước hiệu quả cho sinh hoạt cũng như giải quyết nhu cầu nước ăn uống cho cả gia đình bạn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng