5 lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước gia đình RO

Tình trạng nguồn nước ô nhiễm nặng nề đặc biệt tại các khu vực thành phố, máy lọc nước gia đình RO như là một công cụ không thể thiếu trong mỗi hộ dân, giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. Dưới đây là 5 lợi ích của nó mang lại:

Nguồn nước có thể uống luôn mà không cần đun sôi

Với những người không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, việc đun sôi nước hàng ngày là điều không thể, vì vậy nước có thể uống luôn là lợi ích vô cùng quan trọng mà máy lọc nước mang lại cho nhiều gia đình.

Tuy nhiên với nguồn nước ô nhiễm nặng nề như ở Việt Nam, để có chất lượng nước an toàn tuyệt đối, nên sử dụng sản phẩm dùng công nghệ RO của các hãng như Karofi ...

Tiết kiệm hơn

Tuy máy lọc nước RO có sử dụng điện để tạo áp lực nước, tuy nhiên xét trên tổng chi phí thì nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức khác như: đun sôi nước, sử dụng nước đóng bình, đóng chai,..

Với sản phẩm lọc nước thông minh của Karofi iRO, thêm các tính năng như: tự động báo thay lõi, nước cấp yếu, tự động sục rửa màng RO, cho người dùng biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi cũng như tăng tuổi thọ của màng RO, giảm bớt chi phí khi thay lõi quá sớm.

Có thể bạn quan tâm:  Giải pháp nào cho nguồn nước giếng khoan?

Chủ động với chất lượng nguồn nước

Nếu sử dụng nước đóng bình, chất lượng nguồn nước sẽ phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, bạn không thể kiểm soát được. Với máy lọc nước gia đình RO, chất lượng nguồn nước bạn hoàn toàn có thể chủ động được.

Ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh.

Việc sử dụng nước từ sản phẩm lọc nước chất lượng sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết, ung thư bàng quang. Giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa đến 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

Ngoài ra còn loại bỏ hơn 2000 chất độc với độ nguy hiểm khác nhau có mặt trong nguồn nước. Với nước máy ở khu vực thành phố bị nhiễm Asen nặng ( chất độc có thể gây tử vong nếu vượt quá lượng cho phép ) thì đây là giải pháp duy nhất và đem lại hiệu quả nhất.

Xem thêm: Những lợi ích lớn của máy lọc nước RO loại 5 cấp lọc

Nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Các máy lọc nước gia đình RO của Karofi hiện nay ngoài các lõi mang chức năng lọc ra còn được bổ sung thêm các lõi tạo khoáng, tạo vị, cân bằng pH, tăng lượng oxy hòa tan trong nước nhằm cung cấp cho nguồn nước các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, cũng như những chất để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Theo nghiên cứu, uống nước từ máy lọc nước sẽ làm tim mạch khỏe hơn, da dẻ trở trên hồng hào, tuần hoàn máu ổn định.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!