5 dấu hiệu nhận biết địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng uy tín tại Hà Nội

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì giải pháp được đa số gia đình lựa chọn là máy lọc nước RO. Trong đó Karofi là thương hiệu được đông đảo người dân tin dùng do tính năng lọc nước tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây có rất nhiều bài báo nói về việc bày bán tràn lan của các thiết bị lọc nước khiến người tiêu dùng rất lo lắng không biết ở đâu bán máy lọc nước chính hãng, uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe gia đình mình.

Karofi có rất nhiều địa lý cung cấp sản phẩm chính hãng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, được rất nhiều người biết đến. Nhiều đối tượng đã lợi dụng điều này đã tự nhận là đại lý bán hàng chính hãng của Karofi để khách hàng mua sản phẩm của mình.

Vậy đâu là đại lý bán máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hà Nội?

Câu hỏi này là nỗi băn khoăn của mỗi chúng ta khi phân vân không biết chọn đại lý ở đâu và tiêu chí như thế nào là tốt nhất. Và liệu rằng, dựa vào căn cứ gì để đánh giá mức độ uy tín của đại lý này.

Xem thêm: Những cảnh báo cho người sử dụng khi mua máy lọc nước RO

Mỗi đại lý được Karofi ủy quyền cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Hà Nội cũng như các nơi khác, đều sẽ có phương thức bán hàng và cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các đại lý này đều có các điểm chung sau:

  • Có bảng hiệu rất lớn ghi rõ thương hiệu Karofi, được ủy quyền bán sản phẩm chính hãng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không mua phải hàng nhái, hàng giả.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất đối với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Được giới thiệu và tư vấn các công dụng, tính năng của sản phẩm, cách sử dụng cũng như thời hạn thay thế các lõi lọc đối với từng loại máy khác nhau.
  • Sản phẩm có tem nhãn mác đầy đủ trên tủ cũng như từng linh kiện trong máy, đồng thời có dán phần mã QR để xác thực sản phẩm chính hãng của Karofi cung cấp.
  • Các đại lý của Karofi rất coi trọng việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, coi đó như một lời cam kết về chất lượng đối với khách hàng.

Việc tìm được các đại lý bán máy lọc nước chính hàng của Karofi không hề khó, nhưng để nhận được đầy đủ các chính sách ưu đãi trên của Karofi thì người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ các thông tin về đại lý để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!