4 điều quan trọng cần nhớ khi mua máy lọc nước

Để có thể mua máy lọc nước đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và quantrongj hơn là phù hợp với gia đình bạn thì nên tham khảo 4 điều quan trọng sau đây.

Lựa chọn loại có nguồn gốc rõ ràng

Thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 4 loại máy có nguồn gốc xuất xứa tại 4 quốc gia chính là hàng Việt Nam sản xuất hoặc, Malaysia, Nga, Đài Loan.

Nếu bạn muốn mua máy lọc nước có chất lương tốt thì nên chọn loại có nguồn gốc trong nước như Karofi, ngoài ra sản phẩm xuất xứ tại Malaysia cũng được tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác. Máy bền, tuổi thọ cao cùng với chế độ bảo hành tổ, sử dụng công nghệ R.O chính hãng DOW Filmtec của Mỹ.

Chất lượng phải đảm bảo

Một người không có kinh nghiệm mua máy lọc nươc sẽ không dễ dàng nhận biết được một máy lọc nước như thế nào là có chất lượng tốt. tuy nhiên bạn có thể lưu ý một số đặc điểm sau để có thể phân biệt được.

 - Các mối hàn bằng thép không bị gỉ và không nhìn thấy được.

- Vỏ cố lọc không sử dụng các loại nhựa tái chế. Có màu trắng tự nhiên thay vì sử dụng các màu sắc khác thay thế.

- Các đầu nối, khớp nối không cần keo dán, chỉ cần cắm và không có ren vặn.

Có thể bạn quan tâm:  Sự cần thiết của máy lọc nước cho gia đình

Lựa chọn địa chỉ, phương thức mua hàng phù hợp

Ngày nay càng ngày càng nhiều sản phẩm được tung ra trên thị trường. Khi mua máy lọc nước bạn cần chú ý đến các thông số kĩ thuật để đảm bảo mua được hàng chuẩn và chất lượng. Bạn có thể mua các sản phẩm được người tiêu dụng ưa thích như Karofi và một số loại khác

Khi mua máy lọc nước bạn nên tim hiểu và tham khảo các thông tin trên các web của công ty với những thông tin sản phẩm công khai và cụ thể, giá đã được niêm yết.

Cân nhắc giá cả

Việc khả năng chi trả của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng. Mức giá phổ biến hiện nay nằm trong khoảng 2-5 triệu.

Việc giá thành càng đắt đồng nghĩa với việc có nhiều tính năng càng đa dạng, yêu cầu về chất lượng sản phẩm càng cao với càng nhiều lõi lọc nước. Bạn cần phải cân đối tài chính để  mua được sản phẩm phù hợp nhất

 Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất vừa với túi tiền của bạn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!